บาจา ลดกระหน่ำส่งท้ายปี รองเท้าทันสมัยคุณภาพจากยุโรป 13 -

บาจา ลดกระหน่ำส่งท้ายปี รองเท้าทันสมัยคุณภาพจากยุโรป

บาจาแบรนด์รองเท้าคุณภาพร่วมสมัยระดับโลกจากยุโรป จัดลดกระหน่ำต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ ในงาน Bata SHOES FAIR ให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพดีในราคาพิเศษสุด พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% ห้ามพลาด! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 ธ.ค. 61 ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และวันที่ 17 – 25 ธ.ค. 61 ที่ลานโปรโมชั่น OUTLET SQUARE เมืองทองธานี ตรงข้ามคอสโม บาซาร์ ติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ ของบาจาได้ที่ FB Bata Thailand #BataTH #BataThailand #BataShoes


ข้อมูลเกี่ยวกับบาจา

บาจาแบรนด์รองเท้าคุณภาพร่วมสมัยระดับโลกจากยุโรปมีความเชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้า มุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของวัสดุที่สามารถสวมใส่สบายกับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่า

บาจาก่อตั้งโดย โทมัส บาจา ในปี 1894 ในหมู่บ้านซลิน  ซึ่งปัจจุบันคือสาธารณรัฐเช็ก เพื่อบรรลุเป้าหมายของเขาในอุดมการณ์ การผลิตรองเท้าเพื่อทุกๆคนบาจาได้มีการพัฒนาเทคนิคการทำรองเท้าจำนวนมากและเป็นผู้บุกเบิกในยุคทุนนิยม เขาเชื่อว่าวัตถุประสงค์หลักของธุรกิจคือการให้บริการ ลูกค้า พนักงาน และสังคม ทางบริษัทเรียกว่า “Batavilles” บ้านของพนักงาน โรงเรียนฝึกอบรม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ถูกสร้างขึ้นทั่วโลกในขณะที่บริษัทขยายตัว วันนี้บาจายังคงเป็นธุรกิจของครอบครัวที่ให้บริการลูกค้า 1 ล้านรายต่อวันทั่วโลก แม้ว่าจะเป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สวิสเซอร์แลนด์ แต่บาจายังมีเป้าหมายหลักเพื่อผลิตสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในประเทศต่างๆทั่วทั้งยุโรป แอฟริกา เอเชีย และละตินอเมริกา ซึ่งถูกพิจารณาแล้วว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและความวางใจในแต่ละประเทศ   

บาจา ประเทศไทยเริ่มต้นเมื่อปี 1950 ปัจจุบันดำเนินธุรกิจรองเท้าเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยมากว่า 89 ปี