สนุกสุดมันส์กับปาร์ตี้ร้อนแรงส่งท้ายปี “บีทเดอะฮีท” โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13 -

สนุกสุดมันส์กับปาร์ตี้ร้อนแรงส่งท้ายปี “บีทเดอะฮีท” โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดห้องอัลติจูด (Altitude) ชั้นดาดฟ้า (ชั้น 25) เหนือวิวของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน จัดงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดร้อนแรงด้วยคอนเซ็ปต์ “บีท เดอะ ฮีท” ที่เปลี่ยนห้องจัดเลี้ยงท่ามกลางบรรยากาศฤดูหนาวให้ร้อนเป็นไฟขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อเป็นช่วงคืนที่ดีที่สุดของปีให้ทุกท่านได้สนุกสุดมันส์ต้อนรับปี 2019 ไปด้วยกัน


สนุกสุดมันส์ไปกับไลฟ์ดีเจ ไม่ว่าจะเป็นดีเจ Groove, ดีเจ Kori และ ดีเจ Chazin พร้อมมอบความสนุกให้คุณได้ขยับแบบจัดเต็ม หรือเลือกที่จะออกไปนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ที่ระเบียงด้านนอกอันสวยงามท่ามกลางหมู่ดาวและแสงสีของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 21.00 น ไปจนถึง 02.00 น ในราคาพิเศษเพียง 999 บาทถ้วนรวมหนึ่งเครื่องดื่มฟรี*

หรือมาแบบวีไอพี เราก็มีแพคเกจสำหรับลูกค้าสุดพิเศษไว้รอต้อนรับเช่นกัน ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป ในราคาสุดพิเศษเพียง 4,500 / 5,000 / 8,500 และ 10,000 บาทถ้วน (ราคารวมเครื่องดื่มพร้อมมิกซ์เซอร์ และสำหรับแพคแกจ 4 ท่านขึ้นไป)

ปาร์ตี้ส่งท้ายปี บีท เดอะ ฮีทจัดที่ห้องอัลติจูด (Altitude) ชั้น 25 โรงแรมเดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ BTS สถานีอโศก ทางออก 5 และ MRT สถานีสุขุมวิท ทางออก 3

*หมายเหตุ ราคาพิเศษสุดเพียง 999 บาทถ้วน รวมหนึ่งเครื่องดื่มฟรี สำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ภายในวันที่ 20 ธันวาคม และราคา 1,300 บาทถ้วน รวมหนึ่งเครื่องดื่มฟรี เมื่อชำระหน้างาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่ www.facebook.com/westinbangkok หรือ [email protected]