เชิญร่วมแข่งขันบาริสต้าชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 2 รายการในเวทีระดับสากล 13 -

เชิญร่วมแข่งขันบาริสต้าชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 2 รายการในเวทีระดับสากล

เชิญร่วมแข่งขันบาริสต้าชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 2 รายการในเวทีระดับสากลรายการ 1st ACID Brewers Cup Championship และ 1st ACID Latte Art Championship ในงานประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟในอาเซียน ครั้งที่ 1


คณะกรรมการอำนวยการจัดงานประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟในอาเซียน ครั้งที่ 1 ร่วมกับ 11 หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญบาริสต้าผู้สนใจจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนพลัส (ASEAN Plus) ได้แก่ มาเลเซีย พม่า กัมพูชา ลาว สิงคโปร์ เวียดนาม บรูไน ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ออสเตรเลีย อินเดีย และ นิวซีแลนด์ เข้าร่วมการแข่งขัน 1st ACID Brewers Cup Championship และ 1st ACID Latte Art Championshipชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พร้อมประกาศนียบัตรและเงินรางวัล

โดยการจัดการแข่งขัน 1st ACID Brewers Cup Championship และ 1st ACID Latte Art Championship นี้ เป็นการค้นหาสุดยอดฝีมือในด้านการสร้างสรรค์ศิลปะบนถ้วยกาแฟ และ ผู้มีทักษะในการชงกาแฟด้วยมือโดยใช้กระดาษกรองระดับนานาชาติ เพื่อส่งเสริมให้ทักษะความสามารถของบาริสต้าจากไทยและอาเซียนพลัสให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล พร้อมทั้งเป็นการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและการค้ากาแฟคุณภาพของโลกอีกด้วย

สำหรับบาริสต้าผู้สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันฯ ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.aseancoffeeconference.com ได้ตั้งแต่วันที่ 10-20 ธันวาคม 2561 ทั้งนี้ การแข่งขัน 1st ACID Brewers Cup Championship และ 1st ACID Latte Art Championship ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เป็นหนึ่งในกิจกรรมในงานประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟในอาเซียน ครั้งที่ 1 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.aseancoffeeconference.com โทร 02 229 3338 (คุณธิดารัตน์)