โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันปีใหม่ ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต 12 -

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์วันปีใหม่ ที่โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

มาส่งท้ายปีเก่าพร้อมต้อนรับปีใหม่ด้วยความสนุกสนานและช่วงเวลาที่น่าจดจำไปตลอดกาล ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนจัดงานเลี้ยงกับคนที่คุณรัก เพื่อนสนิท คนในครอบครัว โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิทคือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2562 ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์

พิเศษสุด! จองและชำระเงินล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 26 ธันวาคม 2561 รับส่วนลดพิเศษ 20%! รับเพิ่มอีก 10% สำหรับสมาชิก Accor Plus.

วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ วันส่งท้ายปี 2561 I 2,299++ เครื่องดื่มพิเศษ 1 แก้ว (สปาร์คกลิ้งไวน์หรือม็อกเทล)

สร้างมื้ออาหารที่น่าจดจำในวันสุดท้ายของปี 2561 และต้อนรับการมาถึงของปี 2562 ด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนอร่อยที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง นำโดยหอยนางรม Fine de Claire กุ้ง ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และกั้ง พร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บตามด้วยอาหารนานาชาติอีกเพียบ นอกจากนี้เชฟของเรายังได้จัดเตรียมเมนูพิเศษรวมไว้ในบุฟเฟ่ต์นี้อีกด้วย พร้อมเอาใจคนรักเนื้อด้วยโซนเนื้ออบที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีทั้งแฮมอบน้ำผึ้ง ขาแกะ เนื้ออบนำเข้าจากออสเตรเลีย ไก่อบ และแซลม่อน เพื่อให้ทุกการลิ้มรสของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ แล้วมาเพิ่มความสนุกสนานด้วยเพลงจากวงดนตรีสด ร่วมลุ้นจับของขวัญและมุมถ่ายภาพที่ระลึกฟรี

จองบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันส่งท้ายปีใหม่ > http://bit.ly/2E1xEBU

วันอังคารที่ 1 มกราคม 2562

บุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง วันปีใหม่ 2562  I 2,019++ เครื่องดื่มไม่อั้นรวมน้ำอัดลม เบียร์ ไวน์ สปาร์คกลิ้งไวน์ ค็อกเทล ม็อกเทล

สดใสสดชื่นตื่นมาอย่างเต็มอิ่ม แล้วฉลองวันขึ้นปีใหม่กับบรั้นช์บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อพิเศษ  ทำให้มื้อแรกแห่งปีของคุณและครอบครัวเป็นที่น่าจดจำ อิ่มหนำสำราญไปกับการรับประทานอาหารเลิศรส ขบวนซีฟู๊ดสดๆทั้งออนไอซ์ นึ่ง และเผา อาหารเอเชียและยุโรป เนื้ออบ ซูชิ ซาชิมิ แกงอินเดีย ขนมหวาน เค้กโฮมเมดเนื้อนุ่ม ไอศกรีม และอีกมากมาย

จองบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงวันปีใหม่ > http://bit.ly/2QjQavd