เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังจาก “ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ” ร่วมอวดโฉมผลงานในกิจกรรม Shopee 12.12 Creative Award 13 -

เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังจาก “ช้อปปี้ เซเลบริตี้ คลับ” ร่วมอวดโฉมผลงานในกิจกรรม Shopee 12.12 Creative Award

เซเลบริตี้แถวหน้าของวงการบันเทิงนำทีมโดย โอปอล์ปาณิสรา , โอ๊คสมิทธิ์, หญิงรฐา, อาเล็กธีรเดชและเหล่าเซเลบริตี้อีกคับคั่ง ร่วมอวดโฉมผลงานสุดครีเอทีฟเพื่อเฉลิมฉลอง Shopee 12.12 Birthday Sale   พร้อมชวนนักช้อปร่วมโหวตผลงานสุดคูลอีกทั้งร่วมทำความดีกับกิจกรรมเพื่อการกุศลให้กับเด็กและเยาวชน


เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง Shopee 12.12 Birthday Sale แคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2561 ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ชในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันขอขอบคุณทุกการสนับสนุนที่มีให้เสมอมาจากทั้งเหล่าผู้ซื้อ ผู้ขาย และแบรนด์ชั้นนำ ที่ทำให้เราสามารถก้าวมาถึงจุดนี้ ด้วยดีลเด็ดโปรโมชั่นสุดโดนแบบจัดเต็ม อีกทั้งช้อปปี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักช้อปได้เป็นอย่างดี โดยผนึกกำลังเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังจาก Shopee Celebrity Club เนรมิตกิจกรรมสุดครีเอทีฟ อย่าง  Shopee 12.12 Creative Award  โดยให้เซเลบร่วมส่งผลงานสุดครีเอท ออกแบบ Artwork ตามสไตล์ของแต่ละแบรนด์กันแบบสร้างสรรค์ และเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานร่วมโหวตผลงานสุดปังพร้อมร่วมทำความดีร่วมกันในกิจกรรมเพื่อการกุศลด้วยเงินบริจาคจากจำนวนผลโหวตซึ่งจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและ

เยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารีเพื่อช่วยสนับสนุนและส่งเสริมทางด้านการศึกษาชีวิตความเป็นอยู่ให้กับเด็กและเยาวชนอย่างเต็มที่และยั่งยืน

ครั้งนี้ ช้อปปี้ได้เหล่าเซเลบริตี้คนดัง จาก Shopee Celebrity Club อาทิ  โอปอล์ ปาณิสรา , โอ๊คสมิทธิ์, หญิงรฐา, อาเล็กธีรเดชและเซเลบริตี้ชื่อดังอย่างคับคั่ง มาร่วมสีสันในการออกแบบผลงานสุดปัง เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว กิจกรรมนี้เปิดให้ผู้ใช้งานร่วมโหวตผลงานสุดโดนใจผ่านแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม – 6 ธันวาคม 2561 ผู้ที่เข้าร่วมโหวต Artwork ที่มีจำนวนโหวตสูงสุดจะได้รับรางวัลสุดพิเศษมากมายจากแบรนด์นั้นๆ และอีกหนึ่งรางวัลพิเศษ คือ Shopee Coin จำนวน 12,000 coins  นอกจากเหล่านักช้อปจะได้ร่วมสนุกกับ  Shopee 12.12 Creative Award แล้ว ช้อปปี้ขอส่งความสุขให้ชาวไทยอย่างต่อเนื่องด้วยการเชิญชวนชาวไทยทุกคนมาร่วมทำความดีในกิจกรรมเพื่อการกุศล

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ช้อปปี้ยังส่งตรงโปรโมชั่นสุดปังแบบนอนสตอปเพื่อเอาใจนักช้อปช่วงเทศกาล  Shopee 12.12  Birthday Sale ที่ขนดีลสุดโดนราคาเริ่มต้นที่ 12 บาท อีกทั้งยังจะได้พบกับการกลับมาอีกครั้งของปรากฏการณ์ความสนุกที่ทุกคนรอคอย ช้อปปี้ ควิซ” (Shopee Quiz) และโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำอีกด้วยมาให้นักช้อปช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพ ราคาสุดคุ้มกันอย่างเต็มอิ่ม  ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2561 ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12   และพบกันคอลเล็กชั่นจากแบรนด์สินค้าราคาสุดปังครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเหล่าเซเลบคนโปรดที่ครบครันจากช้อปปี้ เซเลบบริตี้ คลับ ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeecelebrityclub-h