เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับหลากหลายโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ที่สตรีทส์ กรุงเทพฯ 13 -

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับหลากหลายโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม ที่สตรีทส์ กรุงเทพฯ

โฮ่..โฮ่..โฮ่ ปีนี้ซานต้าจะมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ถนนข้าวสารในย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ ช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้คือช่วงที่ดีที่สุดในการเลือกโปรโมชั่นอันหลากหลายที่เหมาะกับคุณ มาเก็บเกี่ยวทุกช่วงเวลาอันสำคัญนี้ของคุณทั้งในเทศกาลคริสต์มาสและวันปีใหม่นี้ที่สตรีทส์ กรุงเทพฯ


  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบขนมหวาน ตั้งแต่วันที่ 7 – 31 ธันวาคม 2561 ที่สตรีทส์เบเกอรี่ ก็มีขนมอบสดใหม่กลิ่นหอมเย้ายวน รวมไปถึงขนมน่ารัก ๆ เฉพาะเทศกาล ที่จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณเต็มไปด้วยความอร่อย จะซื้อทานเองหรือจะให้เป็นของขวัญ ก็รับรองได้ว่าขนมโฮมเมดของสตรีทส์เบเกอรี่จะสร้างความสุขให้กับทุกเพศ ทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ได้ตลอดเทศกาลนี้ โดยสตรีทส์เบเกอรี่เปิดตั้งแต่เวลา 07.00 – 21.00 น. ที่สำคัญโปรโมชั่นแฮปปี้อาวร์เบเกอรี่ กับส่วนลด 50% สำหรับขนมอบ และขนมเค้กบางรายการ ในช่วงเวลา 19.00 – 21.00 น.ของทุกวัน
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสนุกสนาน นั่งชิล ๆ หรือจะพูดคุยกับเพื่อน ๆ สามารถมาลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่จะมีขึ้นเฉพาะเทศกาลนี้ ตั้งแต่วันที่ 7 – 31 ธันวาคม 2561 ไม่ว่าจะป็นม็อกเทลและค็อกเทล ในราคาเริ่มต้นที่ 165 บาทต่อแก้ว อาหารอร่อย ๆ ทั้งแบบจานเดี่ยวหรือแบบบอร์ดสำหรับแชร์กับเพื่อน ๆ ในส่วนของเมนูเดิมของร้านก็ยังมีตามปกติ โดยร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 00.00 น. ลองมาสัมผัสบรรยากาศชิล ๆ ของซอยรามบุตรีที่ไม่เหมือนใคร ที่สตรีทส์บาร์แอนด์บิสโทร
  • สำหรับผู้ที่ชอบอะไรแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ กับตลาดคริสต์มาสริมสระน้ำสีรุ้งกลางย่านถนนข้าวสาร ซึ่งจะทำให้คุณลืมภาพ ตลาดคริสต์มาส แบบเดิม ๆ ไปเลย แล้วอิ่มหนำสำราญไปกับอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดหนักจัดเต็ม สนุกสนานไปกับดนตรีสด และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เวลา 17.00 – 22.00 น. ในวันที่ 24 – 25 ธันวาคม 2561 เท่านั้น
  • สำหรับสายกิน มาเฉลิมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสกับบุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็ม ในวันที่ 25 ธันวาคม 2561 ทั้งอาหารตามเทศกาลและอาหารขึ้นชื่อของสตรีทส์คาเฟ่ กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันที่ขนมาทั้งเมนูยอดนิยมสำหรับเทศกาลนี้อย่าง Honey-glazed Ham และ Lamb Shank ย่างเสิร์ฟพร้อม Polenta รวมไปถึงโคลด์คัทและชีสชุดใหญ่ คุณยังจะได้ลิ้มลองอาหารไทยสูตรดั้งเดิมอย่าง ขนมเบื้องญวน และอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้เฉลิมฉลองมื้อพิเศษกับคนพิเศษของคุณที่สตรีทส์คาเฟ่ ในราคาเพียง 599 บาทต่อท่าน ราคานี้รวมน้ำอัดลม น้ำเปล่า ชาร้อน กาแฟร้อนมีให้เติมได้แบบไม่จำกัดอีกด้วย จองออนไลน์ตอนนี้ลดจัดหนักอีก 50% ให้บริการเวลา 12.00 – 14.30 น.

ลูกค้าของสตรีทส์ กรุงเทพฯ ไม่ต้องกังวลหรือปวดหัวในการวนหาที่จอดรถในถนนข้าวสาร เพราะที่นี่มีอาคารจอดรถในร่มที่รองรับรถยนตร์ได้ถึง 150 คัน สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมที่ [email protected] หรือโทร 02-280-5434 หรือเข้าชมที่ https://www.ibisstylesbangkokkhaosan.com/th/festive-promotions/