MARSHALL จับมือ Studio7 และ The EmQuartier เปิดตัวลำโพงบลูทูธ “มาแชล” ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด 13 - Marshall

 MARSHALL จับมือ Studio7 และ The EmQuartier เปิดตัวลำโพงบลูทูธ “มาแชล” ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด

เปิดประสบการณ์ใหม่เเห่งเสียงเพลง ฉีกทุกกฎเกณฑ์ เเละไลฟ์สไตล์


ไปกับลำโพงซีรี่ย์ที่ 2 ของ “Marshall” Home Bluetooth Speaker

ตอกย้ำจุดยืนภาพลักษณ์ที่เป็นมากกว่าเเบรนด์เครื่องเสียง

แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าลำโพงบลูทูธสัญชาติอังกฤษ ภายใต้ชื่อแบรนด์มาแชล (Marshall) ร่วมกับ สตูดิโอเซเว่น ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แอปเปิล (Apple) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน Marshall THE BIG STAGE เปิดตัวลำโพง Marshall Home Bluetooth Speaker โฮมไลน์ที่ 2 ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด  ได้แก่ วูเบิร์น ทู (Wobrun II), สแตนมอร์ ทู (Stanmore II) และแอคตัน ทู (Acton II) มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่และฟังก์ชั่นการทำงานที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ให้สอดคล้องกับทุก ๆ ไลฟสไตล์ ที่พร้อมจะร่วมประสบการณ์ไปกับ มาแชล สุดยอดแบรนด์ลำโพงคลาสสิกเเละมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนที่สุด  ซึ่งจะเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2561 ณ ควอเทียร์ แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สมการรอคอยสำหรับสาวกเครื่องเสียงมาแชลกับการกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งของลำโพงบลูทูธแบรนด์สัญชาติ อังกฤษ ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่และดีไซน์โมเดิร์นเหนือระดับ เน้นกลุ่มเป้าหมายคนทุกเจนเนอเรชั่น ที่มีไลฟไตล์ที่ชัดเจนใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน เป็นตัวของตัวเองกล้าแสดงออกทางความคิด  อย่างไร้ขอบเขตไม่มี “กรอบ” หรือกฎเกณฑ์ตายตัวในการสร้างสรรค์ค์ผลงานแต่สวยงามและลงตัว

เเพน – หทัยชนก อรรถบุรานนท์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์มาเเชล กล่าวว่า การเปิดตัวโฮมไลน์รุ่นที่ 2 นี้ เป็นการตอกย้ำจุดยืนของเเบรนด์ที่เป็นมากกว่าเเบรนด์เครื่องเสียงทั่วไป เพราะมาแชลเกิดและเติบโตมากับ นักดนตรีและศิลปินทุก ๆ แนวดนตรี ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2505 สำหรับเเนวทางการตลาดตั้งแต่ปีพ.ศ. 2562 เป็นต้นไป  มาแชลตั้งเป้่าหมายจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับดนตรีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยการร่วมเป็น ผู้สนับสนุนศิลปินทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ให้มีพื้นที่ในการแสดงออกผลงานทางดนตรีและศิลปะทุกรูปแบบในสไตล์ของ ตัวเอง ให้สอดคล้องกับจุดยืนของแบรนด์ที่มีอัตลักษณ์ที่ชัดเจน ซึ่ง ณ ขณะนี้ มาแชลเป็นแบรนด์เครื่องเสียง เเบรนด์เดียวที่ทำงานร่วมกับศิลปินไทยจำนวนมากมาย  อาทิ The Toys, นะ Polycat, เมื่อย Scrubb เเละ  วง Mints กลุ่มศิลปินน้องใหม่นักแสดงจากซีรี่ย์วัยรุ่นอย่าง Hormones

ไฮไลท์พิเศษในงาน Marshall THE BIG STAGE ครั้งนี้ คือมินิคอนเสิร์ตในโปรเจคชื่อ  RULE BREAKERS COLLABORATION Powered by Marshall เป็นการทำเพลงร่วมกันครั้งแรกระหว่างศิลปินไทย โดย นะ Polycat ภายใต้ชื่อ Sleeptwice เเละ Roshan Jamrock ศิลปินฮิปฮอปจากมาเลเซีย ที่ได้จับดนตรีแนวเพลง 8bit 80s pop และ Hiphop มาผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่มาแชลได้ครีเอทโปรเจคมันส์ๆ ที่ฉีกกรอบกฎเกณฑ์ทางดนตรีเดิมๆ ออกไปอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ กิจกรรมภายในงาน ยังพบกับ

Marshall Lounge: ร่วมประสบการณ์ไปกับการเทสความคมของเสียง และฟังก์ชั่นระบบการทำงานที่ล้ำสมัย ของลำโพงบลูทูธโฮมไลน์ที่ 2  ของมาแชล ทั้ง 3 รุ่น พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อซื้อสินค้าภายในงาน Rule Breakers Portrait Exhibition: งานแสดงภาพถ่ายในแนวคิด #MarshallPeople Rule Breakers Influencers โดย 5 อินฟลูเอนเซอร์ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่มีความชัดเจนในคาเเรคเตอร์ของตัวเอง กล้าใช้ชีวิตและสร้างสรรค์ผลงานที่ฉีกกฎเกณฑ์ ได้แก่ แชมป์ – ฐกร วรรณวงษ์ ดีไซเนอร์สายสตรีท เจ้าของแบรนด์ TAKARA WONG, วิรุฬห์ กุลตัณฑ์ ช่างภาพเวดดิ้งด้วยแนวภาพที่ไม่เหมือนใครในชื่อ WIRUNKULTANPHOTOGRAPHY, ติว – ดิษยา กรกชมาศ อินฟลูเอนเซอร์สาวสวยมากความสามารถ นักร้องนำวง Kidnappers, ยอร์ช – มงคล รัตนภักดี ศิลปินสายสตรีทอาร์ตที่โด่งดังในชื่อ NEV3R และ อุ๊บอิ๊บ – ปิยะวิภา อินทรทัต สาวเก่ง สไตล์ไอคอนของสาวยุคใหม่


Breakers Lifestyle Partners: กิจกรรมพิเศษจากพาร์ทเนอร์เอาใจคนแนวเดียวกัน ได้แก่ร้านตัดผมวินเทจ, ร้านเเผ่นเสียงเเละของสะสมจากคอมมิวนิตี้ Olympic Digger สำหรับคนรักเสียงเพลงที่ชอบความคลาสสิค, ชิล ๆ กับมุมกาแฟจากร้านกาแฟชื่อดังในพ.ศ.นี้อย่าง Pacamara และกิิจกรรมพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ตลอดทั้งวันจาก Studio7

ปิดท้ายไฮไลท์แต่ละวันด้วยมินิคอนเสิร์ต จาก Apple Band supported by Studio7 ในวันที่ 10 พฤศจิกายน เเละมินิคอนเสิร์ตจาก วง Mints ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน

มาร่วมประสบการณ์ใหม่ที่ไร้ขอบเขต ฉีกกฎเกณฑ์ทุกรูปแบบไปกับลำโพงบลูทูธมาแชล โฮมไลน์ที่ 2  ทั้ง 3 รุ่น ในวันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2561 นี้ ณ ควอเทียร์ แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์