เคเอฟซี เอาใจคนชอบชีสและชอบเผ็ด ท้าให้ลอง ไก่กรอบชิลลีชีส และไก่ป๊อปชิลลีชีสอร่อยเข้มข้น เผ็ดลงตัว จากเชดด้าชีสและพริกเผา 13 -

เคเอฟซี เอาใจคนชอบชีสและชอบเผ็ด ท้าให้ลอง ไก่กรอบชิลลีชีส และไก่ป๊อปชิลลีชีสอร่อยเข้มข้น เผ็ดลงตัว จากเชดด้าชีสและพริกเผา

เคเอฟซี เอาใจคนชอบชีสและชอบเผ็ด ท้าให้ลอง ไก่กรอบชิลลีชีส และไก่ป๊อปชิลลีชีส
อร่อยเข้มข้น เผ็ดลงตัว จากเชดด้าชีสและพริกเผา


เคเอฟซี เอาใจคนชอบชีสและคนชอบเผ็ด ท้าให้ลอง ไก่กรอบชิลลีชีส และไก่ป๊อปชิลลีชีส อร่อยเข้มข้น เผ็ดลงตัวจากเชด้าชีสและพริกเผา ไก่กรอบชิลลี่ชีส ราคาชิ้นละ 42 บาท ไก่ป๊อปชิลลี่ชีส ราคาชุดละ 39 บาท ประกอบไปด้วย ไก่ป๊อปชิลลี่ชีสจำนวน 7 ชิ้น ไก่ป๊อปชิลลี่ชีส บักเก็ต ราคาชุดละ 99 บาท ประกอบไปด้วย ไก่ป๊อปชิลลี่ชีสจำนวน 21 ชิ้น (น้ำหนักโดยประมาณ 250 กรัม) ไก่กรอบชิลลี่ชีสโดนใจ ในชุดประกอบด้วย ไก่กรอบชิลลี่ชีส 2 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ ปกติ 1 ที่ เป๊ปซี่ ปกติ 1 ที่ ราคาชุดละ 99 บาท ไก่กรอบชิลลี่ชีสบ็อกซ์ ในชุดประกอบด้วย ไก่กรอบชิลลี่ชีส 2 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ ปกติ 1 ที่ มันบด ปกติ 1 ที่ ไก่ป๊อป 7 ชิ้น และเป๊ปซี่ ปกติ ที่ ราคา 149 บาท ชุดไก่กรอบชิลลี่ชีส ในชุดประกอบด้วย ไก่กรอบชิลลี่ชีส 3 ชิ้น ไก่ทอด 2 ชิ้น วิงซ์แซ่บ 6 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ ปกติ 2 ที่ ราคา 259 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ – 5 ธันวาคม 2561 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) เฉพาะทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน และบริการดิลิเวอรี่ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้อาหารทะเล แป้งสาลี ถั่วเหลือง นม ไข่ ถั่ว และ งา ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ติดตามรายละเอียดและข่าวสารอื่นๆ จากเคเอฟซีได้ที่ Facebook : KFC Thailand