แอคคอร์โฮเทล แจกหนัก! ลุ้นรางวัลคะแนนสะสม 15 ล้านพ้อยท์ทั่วเอเชียและแปซิฟิก 13 - Le Club AccorHotels

แอคคอร์โฮเทล แจกหนัก! ลุ้นรางวัลคะแนนสะสม 15 ล้านพ้อยท์ทั่วเอเชียและแปซิฟิก

แอคคอร์โฮเทล จัดหนัก ลุ้นพ้อยท์สะสมครั้งใหญ่! 15 ล้านคะแนน สำหรับสมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทลและสมาชิกแอคคอร์พลัส ที่จองห้องพักระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน และ 11-13 ธันวาคมศกนี้ ผ่านมหกรรมห้องพักราคาพิเศษในเอเชียแปซิฟิก (Asia Pacific Sale)   รับส่วนลดจองห้องพักสูงสุดถึง 40% พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นพ้อยท์พิเศษ รางวัลละ 500,000 คะแนน มูลค่ากว่า 375,000 บาท (กว่า 10,000 ยูโร)   พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิกโปรแกรมแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ในโรงแรมที่ร่วมรายการ   สำรองห้องพักและลุ้นรางวัลได้ที่ www.accorhotels.com


เฮนริก เบิร์กลินด์ รองประธานกรรมการฝ่ายโปรแกรมสมาชิกประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แอคคอร์โฮเทล  เผยว่า “เป็นครั้งแรกของการแจกรางวัลคะแนนสะสมสูงถึง รางวัลละ 500,000 พ้อยท์ ผู้โชคดี 30 รางวัลรวมทั้งสิ้น 15 ล้านคะแนน รวมมูลค่ากว่า 11,250,000 บาท (กว่า 300,000 ยูโร) สำหรับสมาชิกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อขอบคุณที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา  นอกจากรางวัลคะแนนสะสม  ยังมีส่วนลดพิเศษห้องพักสูงสุดถึง 40% สำหรับโรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเทลทั่วเอเชียแปซิฟิก เพียงสำรองห้องพักจากเว็บไซต์แอคคอร์โฮเทล ในช่วงเวลาและเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนด สำหรับรายการนี้ สมาชิกแอคคอร์พลัสยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ในโรงแรมที่ร่วมรายการ การสมัครเป็นสมาชิกเลอคลับแอคคอร์โฮเทล ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงสมัครทางเว็บไซต์ www.accorhotels.com/leclub และเริ่มสะสมคะแนนเพื่อใช้แลกรางวัลการเข้าพักฟรี รวมถึงรับสิทธิ์ในโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ”

พ้อยท์สะสม 500,000 คะแนนในรายการพิเศษนี้  สามารถแลกที่พักในแอคคอร์โฮเทล อาทิ  พักผ่อนในวิลล่า ริมชายหาดที่แฟร์มองต์  มัลดีฟส์ ซีร์รู เฟน ฟูชิ บนเกาะมัลดีฟส์ง 7 คืน,     พักผ่อน 9 คืนในห้องสวีทใหม่เอี่ยมสุดหรู   ที่ราฟเฟิลส์ สิงคโปร์  พร้อมบริการอาหารเช้าและบริการรถรับส่งจากสนามบิน/โรงแรม,  พัก 14 คืนที่แฟร์มองต์ มารา ซาราฟี คลับ ในเคนยา หรือเข้าพักในห้องสวีทวิวแม่น้ำของโรงแรมสุดหรูที่เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมอันดับหนึ่งของลอนดอนอย่างเดอะ ซาวอย ลอนดอน ได้ถึง 8 คืน สมาชิก Le Club AccorHotels สามารถแบ่งคะแนนรางวัลใช้เป็นส่วนลดในการเข้าพักที่โรงแรมเครือข่ายแอคคอร์โฮเทลได้ตลอดปี โดยคะแนนรางวัลทุกๆ 2,000 คะแนนมีมูลค่าเท่ากับ 40 ยูโร

อนึ่งแอคคอร์ พลัส คือ โปรแกรมสมาชิกที่มอบดีลที่ดีที่สุดทั้งการเข้าพักและห้องอาหารที่โรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเทล พร้อมสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นท์ สมัครเข้าร่วมโปรแกรมเพื่อเพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดคุ้มค่าได้ที่ www.accorplus.com