ลด 15% นวดสปาใจกลางเมือง 13 -

ลด 15% นวดสปาใจกลางเมือง

รับส่วนลด 15% นวดสปาใจกลางเมือง

เดอะเรส สปาเปิดให้บริการนวดสปา การสปาและนวดแผนไทยที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง และตั้งอยู่ที่ใจกลางกรุงเทพฯ เราให้บริการนวดแผนไทยตั้งแต่นวดเท้า นวดแผนไทยบริเวณคอและไหล่ นวดน้ำมันสปา อีกทั้งยังมีการทำทรีดเมนต์อโรมา หรือการใช้น้ำมันหอมระเหยมาเผื่อช่วยให้ผ่อนคลาย และสครับผิวกาย ร้านเดอะเรส สปา ไม่เพียงแต่ใส่ใจในเรื่องการบริการแต่เรายัง คัดเลือกผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์มาแล้วทั้งสิ้น โดยนักบำบัดของเราจะต้องได้รับใบรับรองการนวดมาแล้ว นอกจากนี้ห้องทรีทเมนต์ของเราอำนวยความสะดวกด้วยตัวเลือกอาบน้ำเต็มรูปแบบไอน้ำและวิวเมือง มาเยี่ยมชมเราเดอะเรส สปา ร้านนวดชิดลมวันนี้ พร้อมรับข้อเสนอที่ดีดีได้เลย หรือดูรายละเอียดรายการสปาและบริการนวดแผนไทยของเราได้ที่ https://www.derestspa.com/th/


At De’rest spa thai massage and spa, you can relive the pressure on your body, may issues with digestion to aches, pains and muscle problems. Temper Treat Body & Soul (our spa course) could help you relieve your stress.

แวะมาเยี่ยมชม หรือจองคอร์สเลยตอนนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ สามารถจองเวลาเข้ารับบริการ ขอคำแนะนำ และติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-625-0636

*หากต้องการใช้โปรโมชั่นดังกล่าวกรุณาสอบถามพนักงานก่อนเข้ารับบริการค

Book now :
? https://www.derestspa.com/
? 02-652-0636
? Open daily: 10:00am – 12:00pm (midnight)
? Location: BTS Chidlom Exit 2. Maneeya Center 3rd floor