บรรยากาศคึกคัก เหล่านักอ่านพร้อมใจช้อปหนังสือ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 ย้ำเจอกันที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ถึงวันอาทิตยที่ 28 ตุลาคมนี้ 13 -

บรรยากาศคึกคัก เหล่านักอ่านพร้อมใจช้อปหนังสือ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 ย้ำเจอกันที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ถึงวันอาทิตยที่ 28 ตุลาคมนี้

บรรยากาศคึกคัก เหล่านักอ่านพร้อมใจช้อปหนังสือ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23
ย้ำเจอกันที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ถึงวันอาทิตยที่ 28 ตุลาคมนี้


​บรรยากาศงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12 คึกคัก ตั้งแต่เปิดฉากวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
​นางสุชาดา สหัสกุล นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย เล่าให้ฟังว่า“งานมหกรรมหนังสือครั้งนี้ เราจัดคู่ไปกับ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ทำให้นอกจากนิทรรศการหลักที่เป็นจุดเด่นของงานแล้ว ยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กและเยาวชนโดยเฉพาะอีกด้วย ทำให้ผู้เข้าชมงาน นอกเหนือจากกลุ่มนักอ่านหลากวัยแล้ว ยังมีกลุ่มครอบครัวที่พาลูกหลานมาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในงานเราจะพบผู้เข้าชมทุกเพศและทุกวัย มีตั้งแต่เด็กเล็กตั้งแต่ขวบกว่า วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงรุ่นคุณตาคุณยาย ที่มาเลือกซื้อหนังสือกันอย่างเพลิดเพลิน จากที่ได้พูดคุยกับนักอ่านที่มาในงาน ต่างบอกกันว่าชอบมางานหนังสือ เพราะมีหนังสือให้เลือกหลากหลาย บางเล่มตั้งใจมาซื้อโดยเฉพาะ แต่หลายเล่มมาลองอ่านและได้พูดคุยกับคนขายแล้วน่าสนใจ ก็ตัดสินใจซื้อเลย นอกจากนี้หนังสือบางเล่มเป็นหนังสือหายาก ก็มาหาเจอจากในงาน และที่สำคัญคือ การได้ลองเปิดหนังสืออ่าน จับเล่มหนังสือจริงๆ พบปะพูดคุยกับนักเขียนและคนทำหนังสือจากสำนักพิมพ์อย่างใกล้ชิดเป็นเสน่ห์ของงานที่หาจากที่อื่นไม่ได้แน่นอน”
​นักอ่านหน้าใหม่และมืออาชีพ สามารถมาชมงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 23 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 12 ได้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมรับพิเศษสุด โปสการ์ด “อ่านออกเสียง” Limited Edition และหนังสือ Guidebook ท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ที่แจกฟรีเฉพาะในงานครั้งนี้อีกด้วย