เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (MAISON BERGER PARIS) ร่วมนำเสนอคอลเลคชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น 13 -

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (MAISON BERGER PARIS) ร่วมนำเสนอคอลเลคชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (MAISON BERGER PARIS) ร่วมนำเสนอคอลเลคชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2018 ฉลองครบรอบ 120 ปี พร้อมวาระเปลี่ยนชื่อแบรนด์ 


แบรนด์ Lampe Berger Paris (ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส) ต้นตำรับตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1 ศตวรรษ ได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Maison Berger Paris (เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส) โดยจะยังคงสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงภายในบ้าน ที่ได้รับการยอมรับในฐานะตะเกียงน้ำหอมที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ มาพร้อมดีไซน์สวยงามระดับมาสเตอร์พีซ และน้ำหอมที่สร้างสรรค์จาก Master Perfumer ชาวฝรั่งเศส เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 120 ปี พร้อมเปลี่ยนชื่อแบรนด์ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ได้แก่

ชุดตะเกียงน้ำหอมสำหรับบ้านคอลเลคชั่น COFFRET LEGEND โดดเด่นด้วยขวดตะเกียงแก้วโปร่งแสงสีชมพูอะเมธิส ที่ถูกรังสรรค์ให้มีรูปทรงและเหลี่ยมมุมเหมือนหินอัญมณีล้ำค่า ดูหรูหรามีระดับ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับฝาครอบโปร่งสีเงินเงางาม มาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่นพิเศษ ELEGANT PARISIENNE ขนาด 180 มิลลิลิตร ที่มีความหอมหวานของดอกไม้ในแบบ FLORAL FRESHNESS ให้ความรู้สึกหอมหวานและอบอุ่นไปพร้อมกัน เสมือนอารมณ์ความสุขของหญิงสาวผู้กำลังมีความรัก ความสูงตะเกียง 16 เซนติเมตร ปริมาตรบรรจุ 372 มิลลิลิตร ราคา 2,870 บาท ภายในงานลด 30%

เทียนหอม SCENTED CANDLE ตัวเทียนหอมถูกบรรจุในแก้วสีชมพูอะเมธิสดูสวยหวาน เนื้อเทียนทำจากไขมันพืช 100 % ไส้เทียนผลิตจากคอตต้อนออแกนิค เป็นเทียนที่มีความบริสุทธิ์ สะอาด และปลอดภัยต่อสุขภาพ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับกลิ่นหอมจะเป็นกลิ่น ELEGANT PARISIENNE ที่มีโครงสร้างน้ำหอมแบบเดียวกับน้ำหอมสำหรับบ้านชนิดเติมตะเกียงน้ำหอม ปริมาตร 210 กรัม ใช้งานได้นาน 35 ชั่วโมง ราคา 2,070 บาท ที่มาพร้อมกลิ่นน้ำหอม Elegant Parisienne ภายในงานลด 20 %

น้ำหอม ELEGANT PARISIENNE คิดค้นขึ้นในโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะ นอกจากมีบรรจุในชุดตะเกียงน้ำหอมคอฟเฟร็ท เลเจนด์แล้ว ยังมีจำหน่ายแยกในขนาด 500 มิลลิตร ราคา 1,170 บาท โดยมีองค์ประกอบน้ำหอม ได้แก่ กระตุ้นความสดชื่นด้วยความหอมจากผลไม้อย่างพีช และราสเบอร์รี่ สร้างความหอมหวานด้วยดอกไม้นานาพรรณ ทั้งใบโคลฟ ดอกกุหลาบ ดอกการ์ดีเนีย และดอกไวโอเล็ต ปิดท้ายด้วยความหอมอบอุ่นของ พิมเสน ไม้สนซีดาร์ ไม้จันทน์หอม วานิลลา ไวท์มัสค์ และโอ๊คมอส ภายในงานลด 20 %

บรรจุภัณฑ์ของทั้งสองผลิตภัณฑ์ก็ได้รับการออกแบบลวดลายกราฟฟิคจากศิลปินชื่อดังของฝรั่งเศสอย่าง โดโรธี เรโนลด์ (DOROTHEA RENAULT) ที่เคยร่วมงานวาดภาพประกอบกับหลากหลายแบรนด์ดังมาแล้ว อาทิ CHANEL L’OREAL BOUCHARA เป็นต้น โดยลวดลายที่ออกแบบให้ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส อยู่ภายใต้ธีม PARIS ที่สะท้อนความหรูหรามีระดับของไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครของชาวฝรั่งเศส

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (MAISON BERGER PARIS) คอลเลคชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น มีจำหน่ายเฉพาะในงาน บ้านและสวนแฟร์ 2018 ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น พิเศษ ทั้งชุด (ชุดตะเกียงน้ำหอม COFFRET LEGEND, น้ำหอม ELEGANT PARISIENNE, เทียนหอม SCENTED CANDLE) ปกติราคา 6,110 บาท เหลือเพียง 4,500 บาท ณ บูธ R77-78, R111-112 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี