ขอเชิญชวนสมาชิกสภาวิชาชีพบัญชีร่วมกิจกรรมท่องเที่ยว โครงการ One Day Trip ครั้งที่ 3 13 -

ขอเชิญชวนสมาชิกสภาวิชาชีพบัญชีร่วมกิจกรรมท่องเที่ยว โครงการ One Day Trip ครั้งที่ 3

กลับมาอีกครั้ง..กับโครงการท่องเที่ยวที่ทุกท่านรอคอย One Day Trip ครั้งที่ 3 โดยครั้งนี้จะพาท่านไปพักเรื่องยุ่งๆ แล้วมุ่งไปสูดความบริสุทธิ์ของโอโซน ณ จังหวัดราชบุรี


พิเศษ!!! ราคา 1,599 บาท ตลอดทริป (ราคาดังกล่าวรวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

ในช่วงเช้า จะพาท่านเข้าชมพิพิธภัณฑ์เมืองไม้แฟนตาซี “Woodland” จ.นครปฐมสถานที่ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ “อลังการงานศิลปะและมหัศจรรย์แห่งไม้” อย่างไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในเมืองไทย โดยการรวบรวมงานไม้แกะสลักนับ 1,000 ชิ้น ไว้บนพื้นที่กว่า 100 ไร่

ต่อด้วยการพาทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์สถานที่ท่องเที่ยวจำลองรูปแบบใหม่ “ณ สัทธา อุทยานไทย” จ.ราชบุรี แหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมแห่งความเป็นไทย บนพื้นที่กว่า 42 ไร่ ด้วยเทคนิคการจัดแสดงที่ทันสมัยให้ทั้งความรู้และความสนุกสนานท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติโอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิด

พร้อมทั้งมีกิจกรรม Workshop ทำลูกชุป (ใช้เวลาทำ 30 นาที) ขนมไทยสุดน่ารักที่ต้องใช้ความประณีตที่ทางสภาวิชาชีพบัญชีคัดสรรและจัดเตรียมไว้ให้ เพื่อให้สมาชิกใช้ความคิดสร้างสรรค์และฝึกสมาธิ ที่ท่านไม่ควรพลาด!

พิเศษด้วยการเดินทางด้วยรถบัส VIP ที่สะดวกสบายตลอดการเดินทาง พร้อมอิ่มเอมด้วยเมนูอาหารสุดอร่อยกว่า 7 เมนู (บุฟเฟ่ต์) และอาหารว่างที่คัดสรรเฉพาะของขึ้นชื่อ สนุกสนานไปกับการเล่นเกมส์รับของรางวัลระหว่างการเดินทาง พร้อมรับของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้าน

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม https://eservice.fap.or.th/fap_trip/