THE MALL JOY OF GIVING ยืดโชว์ DESIGN CONTEST 13 -

THE MALL JOY OF GIVING ยืดโชว์ DESIGN CONTEST

เดอะมอลล์ ชวนน้องๆ นักศึกษาและสมาชิก M CARD โชว์ไอเดียอาร์ตในโครงการ


“THE MALL JOY OF GIVING ยืดโชว์ DESIGN CONTEST

เดอะมอลล์ ร่วมกับ บัตรเครดิต SCB M และนิตยสาร a day BULLETIN ในเครือบริษัท                        เดย์ โพเอทส์ จำกัด ขอเชิญชวนน้องๆ นักศึกษา และสมาชิก M CARD ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการ THE MALL JOY OF GIVING ยืดโชว์ DESIGN CONTEST ครั้งแรกในประเทศไทยกับการประกวดผลงานการออกแบบสร้างสรรค์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก tokidoki ไอคอนนิคไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท พร้อมโอกาสผลิตและแสดงผลงานจริง พร้อมเข้าร่วมเวิร์คช้อปกับคุณ SIMONE LEGNO (ซิโมเน่  เล็กจ์โน่) ดีไซเนอร์ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ tokidoki

ประเภทการประกวด

 1. INSTALLATION DESIGN ออกแบบ INSTALLATION ภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN เพื่อเป็นจุดแลนด์มาร์คให้ลูกค้าถ่ายรูปและเกิดการแชร์ในโซเซียลมีเดีย (พื้นที่ 2 x 2 เมตร)
  • สามารถนำคาแรกเตอร์ tokidoki มาสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยไม่จำกัดจำนวน, คอลเล็คชั่น หรืออุปกรณ์ประดับตกแต่ง แต่ควรอยู่ในสัดส่วนที่ถูกต้องเหมาะสม ไม่จำกัดวัสดุและสีที่ใช้
  • ส่งภาพ perspective 360 องศา โดยสเก็ตช์หรือใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกก็ได้ อัพโหลดไฟล์ภาพออนไลน์ และส่งลิ้งค์ที่ http://themalljoyofgivingdesigncontest.themall.co.th เท่านั้น
  • ผลงานต้องสามารถถอดประกอบได้สะดวก และไม่สามารถใช้ไฟฟ้า เจาะพื้น เพดาน หรือทำลายทรัพย์สินของทางศูนย์การค้าได้
 2. T-SHIRT DESIGN ออกแบบลายเสื้อยืด ภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN จาก ตัวคาแรกเตอร์ tokidoki ในแบบฉบับของตนเอง (Fan Art)
  • ออกแบบกราฟฟิกลายเสื้อยืด บนเสื้อยืดคอกลม สีขาว/ดำ
  • นำคาแรกเตอร์ tokidoki มาสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยไม่จำกัดจำนวน, คอลเล็คชั่น หรือเครื่องประดับตกแต่ง แต่ควรอยู่ในสัดส่วนที่ถูกต้องเหมาะสม
  • ไม่จำกัดพื้นที่ของลายบนเสื้อ
  • ส่งภาพสเก็ตช์ 2D ด้านหน้า+ด้านหลัง (วาดหรือคอมพิวเตอร์กราฟฟิกก็ได้ อัพโหลดไฟล์ออนไลน์ และส่งลิ้งค์ที่ http://themalljoyofgivingdesigncontest.themall.co.th เท่านั้น
  • ไม่จำกัดเทคนิคการพิมพ์ลายบนเสื้อ (สกรีน, วาด, ปัก, )

 

 

โดยในชิ้นงาน จะต้องมีคาแรคเตอร์ Sandy The Mall Edition โดดเด่นอยู่ในชิ้นงาน และสามารถมีคาแรคเตอร์อื่นๆเพิ่มเติมได้ (สามารถดูคาแรคเตอร์อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tokidoki.it/characters/)

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด

ผู้สมัครสามารถสมัครเป็นรายบุคคล หรือเป็นทีม ไม่เกิน 1 – 3 ท่าน สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ทุกประเภทและไม่จำกัดจำนวนชิ้นงานที่ส่งเข้าประกวด

ขั้นตอนการรับสมัคร ส่งผลงาน และคัดเลือก


 1. เปิดรับสมัครและส่งผลงาน วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561
 2. สามารถสมัครและส่งลิ้งค์ดาวน์โหลดผลงานออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์

http://themalljoyofgivingdesigncontest.themall.co.th/

–  ภาพ PERSPECTIVE สำหรับ INSTALLATION DESIGN

–  ภาพสเก็ตช์ หรือ 2D สำหรับ T-SHIRT DESIGN

 1. ประกาศผลรอบแรก วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 บนเว็บไซต์ https://www.themall.co.th และ Facebook : The Mall Thailand โดยคัดเลือก 5 ทีม สุดท้ายของแต่ละประเภท รวมจำนวน 10 ผลงาน เพื่อมาร่วมดีไซน์เวิร์คช้อปกับ a day BULLENTIN ก่อนการผลิตจริง (กำหนดการใน เวิร์คช้อปจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)
 2. ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินสนับสนุน เพื่อไปผลิตผลงานจริง
 3. ผลงานที่ผ่านเข้ารอบจะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขา อาทิ

–  คุณ SIMONE LEGNO (ซิโมเน่  เล็กจ์โน่)  ดีไซเนอร์ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ tokidoki

–  เดอะมอลล์

–  a day BULLENTIN และผู้มีชื่อเสียงในแวดวงการออกแบบ

 1. ผลงานที่ผลิตแล้วทั้ง 2 ประเภทๆ ละ 5 ผลงาน รวมจำนวน 10 ผลงานจะถูกนำมาโชว์ที่เดอะมอลล์บางกะปิ และจะถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และห้ามนำผลงานไปผลิตเพื่อจำหน่าย

ประกาศผลรอบสุดท้าย วันที่ 21 ธ.ค. 2561

ในงาน The Mall Joy of Giving ที่ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ

รางวัลทั้ง 2 ประเภท

 • รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล ของแต่ละประเภท รับเงินรางวัล 30,000 บาท รวมมูลค่า 60,000 บาท
 • รางวัล SCB M POPULAR VOTE จำนวน 1 รางวัล ของแต่ละประเภท รับเงินรางวัล 5,000 บาท            รวมมูลค่า 10,000 บาท

–  ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะได้รับเงินสนับสนุนในการผลิตผลงาน สำหรับประเภท INSTALLATION DESIGN ทีมละ 10,000 บาท และประเภท T-SHIRT DESIGN ทีมละ 1,000 บาท รวมมูลค่า 55,000 บาท และได้รับมอบประกาศนียบัตรจากคุณ SIMONE LEGNO (ซิโมเน่  เล็กจ์โน่)  พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช้อปกับคุณ SIMONE LEGNO (ซิโมเน่  เล็กจ์โน่) ดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์ tokidoki

–  ลูกค้า SCB M ที่ร่วมโหวตลงคะแนน SCB M POPULAR VOTE ผ่าน M Card แอพพลิเคชั่นหรือสแกน QR CODE ภายในศูนย์การค้า ลุ้นชิง M Point รวมมูลค่า 50,000 M Point

เกณฑ์การตัดสิน

–     ความสวยงาม     40%

–     ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ในการสร้างสรรค์ผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN    40%

–     ความเป็นไปได้จริงในการผลิต     20%

ติดตามรายละเอียด หรืออัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook: The Mall Thailand

เงื่อนไข

 1. ข้อมูลส่วนตัวในใบสมัครต้องเป็นข้อมูลจริงและมีรายละเอียดตามที่ระบุถูกต้องครบถ้วน
 2. ผลงานต้องเป็นผลงานที่ผู้สมัครเป็นผู้ที่จัดทำเอง โดยผู้สมัครจะต้องเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานขึ้นมาใหม่ด้วยตนเอง ไม่เคยโฆษณา ไม่เคยเผยแพร่ลงในสื่อใดๆ และไม่ใช่ผลงานที่เคยได้รับรางวัลใดมาก่อน
 3. ผลงานดังกล่าวจะต้องไม่ได้มีการละเมิดลิขสิทธิ์ / สิทธิ์ในทางทรัพย์สินทางปัญญา หรือสิทธิใดๆ ของบุคคล หากพบว่ามีการลอกเลียนหรือดัดแปลงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้สมัครเข้าประกวดจะถูกตัดสิทธิ์จากการประกวด และต้องเป็นผู้รับผิดชอบตามกฎหมาย โดยไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับผู้จัดการประกวดทั้งสิ้น
 4. ผลงานจะต้องอยู่ในขอบเขตของความเหมาะสม โดยจะต้องไม่มีเนื้อหาพาดพิง กล่าวอ้าง ดูหมิ่น ถึงสถาบัน องค์กร หรือบุคคลใดที่มีตัวตนอยู่จริง
 5. ไม่สามารถนำผลงานไปผลิตเพื่อจำหน่าย หรือการกระทำใดๆที่เกี่ยวข้องกับการค้าได้
 6. ผู้ที่ได้รับรางวัล ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้
 7. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
 8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 9. ผู้สมัครตกลงยินยอมให้ผลงานทุกชิ้นถือเป็นสิทธิของบริษัทฯ