ลิ้มลองรสชาติแห่งฤดูกาล หลายหลากอาหารจานเห็ดนานาชนิด จากโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์หัวหิน 13 -

ลิ้มลองรสชาติแห่งฤดูกาล หลายหลากอาหารจานเห็ดนานาชนิด จากโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 2 ตุลาคม 2561: บอกลาลมฝนและต้อนรับลมหนาวตลอดฤดูกาลนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านลิ้มลองรสชาติแห่งฤดูกาลใน “มัชรูม แมเนีย” (Mushroom Mania) ที่นำเสนอหลายหลากอาหารจานเห็ดนานาชนิด พร้อมเสิร์ฟสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ตลอดทุกวันเดือนตุลาคมและเดือนพฤศจิกายนนี้


ร่วมต้อนรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดประจำฤดูกาล ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน ภูมิใจนำเสนอ “มัชรูม แมเนีย” (Mushroom Mania) เมนู อะ ลา คาร์ต ที่นำเสนอรสชาติโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบประจำฤดู เห็ด กับรสชาติที่ดีที่สุดประจำปี มาในหลายหลากอาหารจานเห็ดนานาชนิด อาทิ เห็ดชานเทอเรลล์ (Chanterelle), เห็ดแชมปิญอง (Champignon), เห็ดชิตาเกะ (Shitake) และอีกหลากหลายชนิดเพื่อเอาใจผู้หลงใหลในกลิ่นอันหอมหวลและรสชาติที่เฉพาะตัวของวัตถุดิบเลื่องชื่อนี้

สัมผัสรสชาติความอร่อยที่กลมกล่อมในหลากเมนูอร่อย ทั้ง ทาญเกลียเตลเลครีมซอสครีมเห็ดแชนทาเรล กับรสสัมผัสอร่อยและกลมกล่อมที่เชฟได้ดึงรสชาติของเห็ดมานำเสนอได้อย่างสมบูรณ์แบบ คนชอบทานพาสต้าสไตล์โฮมเมดห้ามพลาดเมนูนี้อย่างเด็ดขาด ปลาหิมะคู่สตูว์เห็ดรากูสไตล์ฝรั่งเศส ที่ผสานกับความหวานในความสดใหม่ของเนื้อปลาหิมะ กับความเข้มข้นจากสตูว์เห็ดสไตล์ฝรั่งเศส ทำให้เกิดคู่รสชาติที่เข้มข้นอย่างลง

การันตีความอร่อยกับเมนูแนะนำสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดด้วย สเต็กพอร์คช็อบคู่ครีมเห็ดแชมปิญอง เมนูสเต็กเนื้อแน่นที่ทุกคนโปรดปราน เพิ่มรสชาติอันโดดเด่นด้วยศอสครีมจากเห็ดแชมปิญองและหลากเครื่องเทศสไตล์ตะวันตก พร้อมหน่อไม้ฝรั่งเสิร์ฟเคล้าคู่เคียงไปกับเมนูจานนี้อย่างลงตัว

พลาดไม่ได้ กับช่วงเวลาที่ดีที่สุดประจำปี ในการลิ้มลองรสชาติโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบประจำฤดู เห็ด จากโปรโมชั่น “มัชรูม แมเนีย” (Mushroom Mania) ให้บริการตลอดทุกวัน สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ตลอดทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2561 นี้ ในราคาเริ่มต้น 390++ บาทเท่านั้น…แล้วคุณจะหลงรักช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้มากขึ้นกว่าเดิม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]