เที่ยว Mykonos เกาะสุดหรูของเหล่าคนดังระดับเอลิสต์และพักที่โรงแรมสุดหรูในเครือ Myconian Collection 13 -

เที่ยว Mykonos เกาะสุดหรูของเหล่าคนดังระดับเอลิสต์และพักที่โรงแรมสุดหรูในเครือ Myconian Collection

ชื่อของ Μykonos หรือเกาะเล็กๆ อันสวยงามของประเทศกรีซนั้น อาจเริ่มเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาสำหรับใครหลายๆคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเหล่าคนดังระดับเอลิสต์จากทั่วทุกมุมโลก และด้วยฤดูซัมเมอร์ที่สดใส ตึกรามบ้านช่องที่ขาวสะอาดตา ย่านท่องเที่ยวอย่าง ลิตเติ้ลเวนิส กังหันลม และโบสถ์สไตล์กรีก และวิวทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจราวกับภาพวาดที่มาพร้อมกับหาดทรายสีขาวตัดกับน้ำทะเลสีเทอควอยซ์อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีร้านอาหารชื่อดัง คลับและผับที่บรรยากาศคึกคักต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างมากมาย จึงทำให้ Mykonos หรือที่เรียกเป็นภาษาไทยว่า มิโคนอส นั้นเป็นที่โด่งดังและเป็นสถานที่พักตากอากาศและปาร์ตี้สุดหรูของเหล่าผู้คนในสังคมชั้นสูงและเซเลบริตี้ไม่แพ้ Ibiza หรือ Santorini เลยทีเดียว


สำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนอย่างมีระดับที่เกาะแห่งนี้ สามารถเลือกพักได้อย่างหลากหลายสไตล์และราคา แต่ที่พลาดไม่ได้คือที่พักจาก Myconian Collection หรือชื่อเรียกในภาษาไทยว่า ไมโคเนียน คอลเลคชั่น เครือโรงแรมสุดหรูชั้นนำของเกาะไมโคนอส ประกอบไปด้วยโรงแรมทั้งสิ้น 9 แห่งที่ตั้งอยู่รอบเกาะ ไมโคนอส เกาะแห่งสรวงสวรรค์แห่งประเทศกรีซ ซึ่งเป็นเครือโรงแรมของครอบครัว Daktylides ชาวพื้นเมืองของเกาะอันน่าหลงใหลแห่งนี้ โดยการเลือกทำเลและการออกแบบโรงแรมทุกแห่งนั้นล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเสน่ห์และความสวยงามของเกาะไมโคนอส ในแบบที่ทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างหลั่งไหลเข้ามาเยี่ยมเยียนกันแบบไม่ขาดสาย ซึ่ง ไมโคเนียน คอลเลคชั่น แห่งนี้ตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.. 1979 โดย George และ Elefteria Daktylides และดำเนินกิจการโดยลูกชายทั้งสี่คนของพวกเขา ได้แก่ Panos, Markos, Vangelis และ Marios ซึ่งยึดถือหลักการบริหารและการให้บริการด้วยความอบอุ่นและใส่ใจ

ไมโคเนียน คอลเลคชั่น มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราทั้งสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการ โดยมีห้องอาหารภายในโรงแรมให้บริการ และยังมี Thalasso สปาเซ็นเตอร์ เทอเรสบาร์ที่ยอดเยี่ยม ที่ที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณน่าจดจำ โรงแรมหลายแห่งในเครือนี้ เป็นโรงแรมที่นิยมมากสำหรับการจัดงานอีเว้นท์สุดหรู หรือการแต่งงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยแขกสามารถเลือกเข้าพักในโรงแรมต่างๆภายในเครือตามความชอบในสไตล์การตกแต่งและทำเลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยโรงแรมที่อยู่ในเครือได้แก่ Myconian Ambassador, Myconian Avaton, Myconian Imperial, Myconian Kyma, Korali, Myconian Naia, The Royal Myconian, Myconian Utopia และ Myconian Villa Collection ที่เป็นสมาชิกขององค์กรโรงแรมดังอาทิ Relais & Châteaux, Design Hotels,  Leading Hotels of the World และ Preferred Hotels ที่ล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพของสถานที่และการให้บริการระดับลักซูรี่และห้าดาว โดดเด่นทั้งทางด้านการดีไซน์ การมอบประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่แขกที่เข้าพัก ทั้งทางด้านห้องพัก อาหาร เครื่องดื่ม บริการสปา และอื่นๆอีกมากมาย โดยผู้ที่สนใจสำรองห้องพักของทางโรงแรม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.myconiancollection.gr

ชาวไทยนั้นสามารถเดินทางไปยังเกาะ มิโคนอส แห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถนั่งเครื่องบินของ Qatar Airways เพื่อเป็นลงที่เกาะ มิโคนอส แห่งนี้ได้โดยตรง (เปลี่ยนเครื่องที่ Doha ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนเครื่องหลักของสายการบิน Qatar Airways) หรือหากอยากจะทำทริปจาก เอเธนส์ ไปยัง เกาะมิโคนอส และต่อด้วยซานโตรินี่ ก็คงไม่ผิดนัก และยังมีหลากหลายสายการบินให้เลือกเดินทาง เช่น Qatar Airways, Turkish Airlines, Emirates, Etihad, Thai Airways (ร่วมกับสายการบินในเครือสตาร์ อลิอันซ์), Swiss, Austrian, Royal Jordanian และ KLM เป็นต้น

ลิ้งค์สายการบิน: