โซเนวา จานี มัลดีฟส์ ขอมอบประสบการณ์สุดหรูบนเกาะที่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง กับแพ็คเกจ “Sabai Sabai” สำหรับผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย 13 -

โซเนวา จานี มัลดีฟส์ ขอมอบประสบการณ์สุดหรูบนเกาะที่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง กับแพ็คเกจ “Sabai Sabai” สำหรับผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย

โซเนวา จานี มัลดีฟส์ รีสอร์ตสุดหรูสไตล์วิลล่า บนเกาะที่เป็นสวรรค์ของนักเดินทาง ขอนำเสนอแพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน “Sabai Sabai” สำหรับผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 20 ธันวาคมนี้


แพ็คเกจประกอบด้วย ห้องพักสไตล์วิลล่า อาหารทุกมื้อ (เช้า กลางวันและค่ำ) เครื่องบินไป-กลับระหว่างสนามบินเวลาน่า (Velana International Airport) และรีสอร์ต บริการดูแลแบบเป็นส่วนตัวโดยมิสเตอร์หรือมิสฟรายเดย์ และทริปล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก

ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 240,450 บาท สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน ในห้อง วอเทอร์ รีทรีต (Water Retreat) ขนาดหนึ่งห้องนอน และ เริ่มต้นที่ 454,300 บาท สำหรับผู้เข้าพัก 4 ท่าน ในห้อง วอเทอร์ รีทรีต ขนาดสองห้องนอน

ราคาแพ็คเกจ ใช้ได้สำหรับเด็กที่เข้าพักพร้อมผู้ปกครอง, เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี เข้าพักและรับประทานอาหารฟรี และหากต้องการเข้าพักในวิลล่าที่มีสไลเดอร์ส่วนตัว มีค่าบริการเพิ่มเติมคืนละ 10,000 บาทสุทธิ

นอกจากนั้นผู้เข้าพักสามารถใช้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องฟิตเนส ใช้บริการจักรยานเพื่อปั่นชมทิวทัศน์     รอบ ๆ เกาะ และอุปกรณ์กีฬาทางน้ำแบบไม่มีเครื่องยนต์ฟรี นอกจากนั้น ยังสามารถเพลิดเพลินกับช็อกโกแลตและไอศกรีม ที่ห้องอาหาร So Hot & So Cool มีให้บริการตลอดวันอีกด้วย

แพ็คเกจ “Sabai Sabai” นี้สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้พำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น!

โซเนวา จานี เป็นรีสอร์ตที่ให้บริการห้องพักสไตล์วิลล่าที่สวยหรู เรียงรายอยู่บนเกาะที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบของเมดูฟารู ลากูน (Medhufaru Lagoon) และ นูนุ อะทอลล์ (Noonu Atoll)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก www.soneva.com หรือ สำรองห้องพักได้ที่ โทรฟรี +91 124 4511000, อีเมล: [email protected]