อบอวลความหอมหวาน ใน เทศกาลขนมหวานสีชมพู จาก เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน 13 -

อบอวลความหอมหวาน ใน เทศกาลขนมหวานสีชมพู จาก เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – 28 กันยายน 2561: เพิ่มเติมความหอมหวานในบรรยากาศคลาสสิค ริมทะเลหัวหิน เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมสัมผัสความอบอวลหอมหวาน ในเทศกาลขนมหวานสีชมพู กิจกรรมสุดพิเศษที่เพิ่มเติมความหวานผ่านหลากหลายรายการขนมหวานสีชมพูนานาชนิด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ต้านภัยโรคมะเร็งเต้านมตลอดเดือนตุลาคมนี้


อีกครั้งกับความพิเศษอบอวลความหอมหวาน เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำกิจกรรมสุดพิเศษ เทศกาลขนมหวานสีชมพู ตลอดเดือนตุลาคมนี้ พร้อมนำเสนอหลากหลายรายการขนมหวานสีชมพูนานาชนิด ที่รับประกันความ หอม หวาน อร่อย อบอวลสีชมพู มาให้คุณได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น เค้กฟรอมบัวส์ราสพ์เบอร์รี่ กับเนื้อเค้กวานิลลาชั้นนุ่ม แทรกด้วยราสพ์เบอร์รี่สดและเพสทรี่ครีม มอบความสดชื่นในทุกๆคำที่รับประทาน เค้กพิ้งค์ช็อคโกแลต มูสเค้กช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยมรสเข้มข้น เนื้อบางเบา ผสานความหอมหวานสีชมพูที่ตัดกันอย่างลงตัวด้วยครีมวานิลลารสละมุน

รวมทั้ง เค้กเบอร์รี่โรแมนซ์ ที่สุดของความหวานโรแมนติกผ่าน มูสเค้กวานิลลาเนื้อบางเบา รสหวานละมุน ตัดรสชาติเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยวหลากชนิด ที่คุณและคนพิเศษต้องลิ้มลอง และที่พลาดไม่ได้ ชุดน้ำชายามบ่ายชุดพิเศษ เดอะ พิงค์ เฮอริเทจ (The Pink Heritage) นำเสนอเคล้าความอร่อยเคล้าความหวานหอมของรายการของว่างคลาสสิกในโทนสีชมพู อาทิ ราสพ์เบอร์รีครีมเอแคลร์ มาการองรสกุหลาบ มิลล์เฟย สโคนสูตรต้นตำรับ และอีกหลายรายการอร่อยหวานหอมอมชมพู เสิร์ฟคู่ชา TWG รสพิเศษ พิงค์ ฟลามิงโก้ ทีเบลนด์ยอดนิยมเลื่องชื่อ ที่นอกจากจะมอบสุนทรีย์ในยามบ่ายของทุกวันแล้ว ยังมอบความอิ่มเอมใจจากรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายชุดน้ำชายามบ่ายชุดนี้ จะนำเข้าสมทบทุนมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อดำเนินการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในประเทศไทยต่อไป

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูโปรดอบอวลความหอมหวาน ใน เทศกาลขนมหวานสีชมพู พร้อมหลากรายการ ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน ในราคาเริ่มต้น 150++ บาท พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบริเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]