เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ แกรนด์ ทาวเวอร์ ขอนำเสนอแพ็คเกจพิเศษ “Family Package” 13 -

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ แกรนด์ ทาวเวอร์ ขอนำเสนอแพ็คเกจพิเศษ “Family Package”

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ แกรนด์ ทาวเวอร์ ขอนำเสนอแพ็คเกจพิเศษFamily Package


โฮจิมินห์ ซิตี้ – เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ (HCMC) เชิญชวนทุกครอบครัวมาสัมผัสประสบการณ์อันหรูหราและสะดวกสบายด้วย Family Package กับส่วนลดราคาพิเศษสำหรับห้องพักใหม่ของแกรนด์ ทาวเวอร์ ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง เนื่องจาก

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ (HCMC) ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์ธุรกิจของโฮจิมินห์ ซิตี้ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่สำคัญ รวมทั้งสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกหลากหลายแห่ง ราคาเริ่มต้นของ Family Package อยู่ที่ VND 6,485,000++ ต่อคืน หรือประมาณ 9,335++ บาท / คืน สำหรับห้องพักแบบสวีทขนาด 2 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ข้อเสนอนี้สำหรับการสำรองห้องพักภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 และเข้าพักภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2561 นี้

นอกจากนั้นผู้ที่จอง Family Package ยังจะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับระหว่างเช็คอิน, ผลไม้สดในห้องพัก, อาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน และเซ็ตอาหาร 3 คอร์ส สำหรับ 4 ท่าน ที่ห้องอาหาร Sky28 ทุกวัน และผู้เข้าพักสามารถเลือกรับบริการรถรับ-ส่ง ไปกลับสนามบิน หรือบริการรถรับ-ส่ง ไปกลับ ระยะทางไม่เกิน 2 ชั่วโมงจากตัวเมือง อย่างใดอย่างหนึ่งได้ฟรี

เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ หรือ เรียกกันอีกชื่อว่า ไซง่อน มีทั้งอาคารสำนักงานสูงระฟ้า เจดีย์ที่งดงามตามแบบตะวันออก ร้านอาหารและรถเข็นขายอาหารตลอดแนวถนน ทำให้เป็นเมืองที่โดดเด่นในด้านความหลากหลาย นอกจากนั้น ยังได้รับการขนานนามว่าเป็นศูนย์กลางความบันเทิงต่าง ๆ ของเวียดนาม กับแหล่งสวนสนุก, สวนสัตว์, จุดชมวิว และสถานที่เล่นเกมกีฬาทั้งทางบกและทางน้ำที่ทั้งครอบครัวจะใช้เวลาสนุกสนานร่วมกันได้

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณและครอบครัว เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ในไซง่อน เซ็นเตอร์ เมื่อลงมาบริเวณชั้นล่าง ผู้เข้าพักสามารถเดินชมและเพลิดเพลินไปกับแหล่งรวมร้านค้า ตลาดร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมากมายหรือแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญได้อย่างสะดวกสบาย ภายในแกรนด์ ทาวเวอร์ใหม่นี้ มีห้องสวีทหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว อาทิ ห้องพักสตูดิโอ และห้องพักขนาดหนึ่งถึงสามห้องนอน ทั้งสำหรับเข้าพักระยะสั้นและระยะยาว และด้วยการออกแบบอย่างเข้าใจ ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักแบบสตูดิโอควบคู่กับห้องพักขนาดสองหรือสามห้องนอนได้เช่นกันเพื่อรองรับคนในครอบครัว สำหรับห้องพักขนาดใหญ่มีห้องครัวภายในที่ตอบโจทย์ทริปของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ มีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามของสถานที่ และการบริการที่อบอุ่น ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับการบริการชั้นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีระดับ รวมถึงมีแผนกต้อนรับและการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม., บริการซัก อบ รีด ซักแห้ง, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งสนามบิน, สระว่ายน้ำ และห้องอาหารที่เสิร์ฟทั้งเมนูต้นตำรับและเมนูอาหารนานาชาติเพื่อให้ถูกปากทุกคนในครอบครัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร +84 28 3822 9888 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: http://www.sedonahotels.com.sg/hochiminhcity/grand-tower/