“โบวี่-อัฐมา” เลือกเฟอร์นิเจอร์สั่งตัด ของ “ยูนีค” (Younique) แต่งบ้านเพื่อครอบครัว 13 -

“โบวี่-อัฐมา” เลือกเฟอร์นิเจอร์สั่งตัด ของ “ยูนีค” (Younique) แต่งบ้านเพื่อครอบครัว

ลุยสร้างบ้านหลังใหม่ใหญ่โต  สำหรับสาวเซ็กซี่  โบวี่ – อัฐมา  ชีวนิชพันธ์ จนหลายคนสงสัยว่าหรือเธอจะซุ่มเตรียมเรือนหอสละโสดอีกคน  กับหวานใจหนุ่ม โอม – อิทธิศักดิ์ วุฒิธนวัฒน์ งานนี้ได้เจอเจ้าตัวที่มาสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ของ “ยูนีค” (Younique) เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ (Customized Furniture 4.0) ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์  เลยได้มีโอกาสกระซิบถามถึงเรื่องนี้ให้หายข้องใจ


โบวี่ เผย “บ้านหลังนี้โบตั้งใจนานแล้วว่าสร้างสำหรับครอบครัวค่ะ ซึ่งหมายถึงคุณพ่อ คุณแม่  และพี่ชาย เพราะอยากให้ทุกคนมาอยู่รวมกันทั้งหมด  ก่อนหน้านี้เราไม่ได้อยู่พร้อมหน้ากัน  โดยบ้านหลังนี้โบสร้างมาสักพักแล้วเกือบจะ 100%  ได้แล้วค่ะ ก็มีห้องนอนแยกของแต่ละคน  มีห้องนั่งเล่น  ห้องครัว มีสระว่ายน้ำและมุมสวนเล็กๆ

ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนของงานบิวท์อิน และเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับห้องแต่ละห้อง บ้านหลังนี้โบตั้งใจจะตกแต่งในสไตล์ที่ชอบจะเน้นแนวโมเดิร์นที่ดูเรียบๆ  แต่มีดีไซน์  อีกอย่างดูไม่น่าเบื่อสามารถอยู่ได้นานๆ สำหรับห้องส่วนตัวโบเลือกแบบที่การจัดเลย์เอ้าท์ให้ดูกึ่งๆ เป็นคอนโด ที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ภายในห้องมีมุมห้องนอนและทางเชื่อมต่อไปเป็นสเต็ปลงไปเป็นโซนมุมทำงานหรือสำหรับแต่งตัวให้เป็นสัดส่วน ทำให้สามารถใช้ชีวิตภายในห้องนี้ได้ทั้งวันแบบไม่เบื่อ

ลักษณะเหมือนบ้านหลังเล็กซ้อนในบ้านหลังใหญ่อีกทีค่ะ และไหนๆ เราสร้างบ้านทั้งทีก็อยากเลือกสิ่งที่เราชอบทั้งหมดนี้ยอมลงทุนเพื่อให้ได้สิ่งที่ถูกใจไว้ในบ้าน ล่าสุด โบเพิ่งสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ คือ เพิ่งรู้ว่าเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถสั่งตัดได้เหมือนกับตัดเสื้อผ้าที่จะให้เป๊ะและพอดีกับห้องเราได้ด้วย ซึ่งเฟอร์นิเจอร์สั่งตัดของ “ยูนีค” ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์  สั่งได้ตามที่ต้องการได้เป๊ะระดับมิลลิเมตร อย่างมุมเสาหรือส่วนเบรกเกอร์ที่ดูไม่สวยก็บิวท์ปิดทับไปได้แบบเนียนๆ  ทำให้ไม่รำคาญตา แถมยังมีดีไซน์เนอร์ส่วนตัวให้คำปรึกษาตั้งแต่การมาวัดพื้นที่ วางแบบห้องผ่านระบบ 3D เห็นภาพเสมือนจริง และยังสามารถแก้ไขแบบห้องได้มากกว่า 1 ครั้งอีกด้วย”

ร่วมหาไอเดียการแต่งบ้าน   พร้อมชมห้องตัวอย่างดีไซน์ที่หลากหลายได้ที่  “ยูนีค” (YOUNIQUE)   เฟอร์นิเจอร์สั่งตัดตามใจคุณ (Customized Furniture 4.0) ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์   สาขาพระราม  2 (โทร. 02-3331888), สาขาบางนา  (โทร. 02-3480707), สาขาเกษตร-นวมินทร์ (โทร. 02-1082940), สาขาราชพฤกษ์ (โทร. 02-4896900), สาขารังสิต (โทร. 02-9585099) และสาขาบางกรวย-ไทรน้อย   (โทร. 02-0597130) หรือติดต่อผ่าน www.indexlivingmall.com/younique, Facebook/Instragram : indexlivingmall และทาง [email protected]