fbpx
เปิดขุมทรัพย์ความอร่อย กับเทศกาลอาหารแคริบเบียน ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ 13 -

เปิดขุมทรัพย์ความอร่อย กับเทศกาลอาหารแคริบเบียน ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

19 – 30 กันยายน 2561 นี้ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหล ที่มีทั้งหมู่เกาะ ท้องทะเลอันสวยงาม และอาหารขึ้นชื่อ โดย เชฟเอ็ดดี้ โคควิน เชฟรับเชิญผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารสไตล์แคริบเบียน พร้อมแล้วที่จะพาคุณเปิดขุมทรัพย์ความอร่อยจากท้องทะเลแคริบเบียน และอาหารสไตล์แคริบเบียน อาทิ เนื้อปลาคอดผสมกับมันฝรั่งปรุงรสทอด, ไส้กรอกเลือด, ไส้กรอกปลา, ซุปถั่วเลนทิล, ซีฟู้ดอบชีสสไตล์แคริบเบียน, สตูว์หมู, ปลาคอดย่างราดซอสสไตล์แคริบเบียน, หอยกาบอบสไตล์แคริบเบียน และเมนูอื่นๆอีกมากมายให้คุณเลือก 

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เรายังมีซุ้มอาหารพิเศษให้เลือกอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกาล หรือจะเป็นขนมไทยรสชาติดั้งเดิม และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรรตามความชอบ

 เทศกาลอาหารแคริบเบียนพร้อมให้บริการสำหรับมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 850 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารเท่านั้น

สำหรับมื้อเย็นเวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,690 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม

สำหรับมื้อสายวันอาทิตย์เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 1,890 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม  

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ
อีเมล์: [email protected]

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่