บริการหาคู่ MeetNLunch กระตุ้นให้คนโสดโปรไฟล์ดีในกรุงเทพตระหนักถึงความสำคัญของคู่ชีวิต 13 -

บริการหาคู่ MeetNLunch กระตุ้นให้คนโสดโปรไฟล์ดีในกรุงเทพตระหนักถึงความสำคัญของคู่ชีวิต

บริการจัดหาคู่ MeetNLunch ผู้นำด้านการจัดหาคู่แบบคัดกรองเฉพาะคนโสดโปรไฟล์ดี รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในไทย ประกาศแคมเปญ The Power of Love กระตุ้นให้คนโสดวัยทำงานและเจ้าของธุรกิจทั้งรายใหญ่และรายย่อยที่ยังโสด หันมาให้ความสำคัญกับความรักแบบ Happy ending มากขึ้น นำโดยผลการวิจัยจากนักวิจัยนาม Dyrdal ที่ชี้ว่าคุณภาพของคู่ชีวิตสามารถกำหนดความสุขในอนาคตได้

“คนกรุงเทพให้ความสำคัญกับชีวิตที่ประสบความสำเร็จในด้านการงานมากขึ้น ทางบริษัทเล็งเห็นความสำคัญที่คนโสดโปรไฟล์ดีเหล่านี้ควรได้รับโอกาสในการรู้จักกับคนโปรไฟล์ดีเพิ่มเติมจากชีวิตประจำวัน” หนึ่งในพนักงาน MeetNLunch กล่าว

โดยบริษัท MeetNLunch ซึ่งอยู่ในเครือเดียวกับ Lunch Actually Group ยังเคยได้รับโอกาสจัดหาคู่ให้กับดาราดังฮ่องกงอย่าง Ella Koon ซึ่งเธอได้พบสามีและแต่งงานจาก Lunch Actually

ทางบริษัทให้ความสำคัญกับการคัดกรองโปรไฟล์คนโสดที่เข้ามาอย่างมาก “คนโสดที่ใช้บริการ MeetNLunch เป็นคนโสดวัยทำงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก และเป็นคนที่น่านับถือ พวกเขาต้องการพบรักแบบ Happy ending ที่สำคัญที่สุดคือคนที่พร้อมสำหรับความรักครั้งสุดท้ายในชีวิต ต้องการโอกาสในการพบรักมากขึ้น คนที่พวกเขาสามารถ have fun time ด้วยได้

ในการนำเสนอโปรไฟล์แต่ละครั้งแมชเมกเกอร์จะพิถีพิถันเป็นอย่างมาก พวกเขาทุกคนเป็นมืออาชีพ อย่างไรก็ตามเราต้องการนำเสนอความรักแบบ Happy ending ที่ไม่ใช่ Over dreamed happy ending ซึ่งแคมเปญ The power of love นี้ ต้องการกระตุ้นให้ผู้คนเชื่อในความรักที่นำความสุขมาให้ ในเดือนปลายฝนต้นหนาวนี้ MeetNLunch อยากกระตุ้นให้คนที่ Single and Successful ลองใช้บริการจัดหาคู่ เพื่อประสบการณ์ดีๆ และชีวิตคู่ที่มีความสุขมากขึ้น”