กลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้งกับ “ตลาดนัดคุณโชคดี” แสนสนุก ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 13 -

กลับมาให้หายคิดถึงอีกครั้งกับ “ตลาดนัดคุณโชคดี” แสนสนุก ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 31 สิงหาคม 2561: กลับมาให้หายคิดถึงกันแล้ว กับกิจกรรมตลาดนัดอาหารแสนสนุก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณร่วมงาน “ตลาดนัดคุณโชคดี” พร้อมเพลิดเพลินกับขบวนอาหารขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหินนานาชนิด เย็น เติมเต็มบรรยากาศสบายๆเคล้าเสียงคลื่นริมทะเล ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ในเดือนกันยายนนี้


กลับมามอบความสนุกเต็มอิ่มให้หายคิดถึงอีกครั้ง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านร่วมงาน “ตลาดนัดคุณโชคดี” ที่กลับมาสร้างสีสันยามเย็นแก่เมืองหัวหินอีกครั้ง ในวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 นี้ ภายในงาน ร่วมอิ่มอร่อยกับบรรดาอาหารแสนอร่อยประจำเมืองหัวหินนานาชนิด จากหลากหลายร้านค้าขึ้นชื่อที่ยกขบวนมาให้บริการคุณถึงที่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลที่เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คอันสวยงามของเมือง เคล้าบรรยากาศริมทะเลยามเย็นสบายๆ โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

“ตลาดนัดคุณโชคดี” ให้บริการทุกท่าน ในวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 นี้ พร้อมความสนุกเต็มอิ่ม ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมล [email protected]