รวมสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าจากสามแบรนด์ไว้ในแบรนด์เดียว และพบโฉมใหม่ของ เวสทิน คลับ เลาน์จ 13 -

รวมสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าจากสามแบรนด์ไว้ในแบรนด์เดียว และพบโฉมใหม่ของ เวสทิน คลับ เลาน์จ

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้ทำการปรับปรุง ออกแบบและดีไซน์ เวสทิน คลับ เลาน์จ ขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสมาชิกแพลตตินัม อีลิท และลูกค้าที่จองห้องพักที่ชั้นเอ็กเซ็กคูทีฟได้รับสิทธิประโยชน์ในการเข้าใช้ เวสทิน คลับ เลาน์จ ได้อย่างเต็มที่โดยการปรับปรุงครั้งนี้ทำเพื่อตอบสนองการเปิดตัวโปรแกรมความภักดีใหม่จากทางเครือแมริออท โดยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา  แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโปรแกรมความภักดีที่จะสร้างผลประโยชน์สูงสุดให้แก่สมาชิกทั้ง 3 แบรนด์ด้วยการรวมโปรแกรมทั้งสามเข้าด้วยกัน นั่นก็คือ แมริออท รีวอร์ดส, เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส และ สตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ หรือเอสพีจี โดยการรวมให้เป็นหนึ่งโปรแกรมเดียวที่สามารถครอบคลุมและใช้สิทธิประโยชน์ของโรงแรมในเครือแมริออทร่วมกันได้ ผลที่ได้คือโปรแกรมความภักดีนี่จะทำให้สมาชิกได้รับคะแนนสะสมมากขึ้นและเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 20 เปอร์เซ็นต์ และยิ่งไปกว่านั้นสมาชิกโปรแกรมดังกล่าวสามารถสะสมและแลกคะแนนของคุณผ่านการเข้าพักในโรงแรมทั้งหมด 29 แบรนด์ในเครือกว่า 6,500 แห่งทั่วโลก


มร. ปีเตอร์ ลูคัส ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ได้กล่าวถึงการปรับปรุง เวสทิน คลับ เลาน์จว่า “ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับประสบการณ์การบริการที่เหนือความคาดหมายจากพนักงานของเรา และด้วยพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบายของ เวสทิน คลับ เลาน์จ  จะทำให้การพักผ่อนของคุณจะเป็นประสบการณ์อันน่าจดจำมากขึ้นอีกด้วย”

เวสทิน คลับ เลาน์จ มีพื้นที่ทั้งหมด 200 ตร.ม. ซึ่งแขกผู้เข้าพักที่เป็นสมาชิกแพลตตินัม อีลิท และลูกค้าที่จองห้องพักที่ชั้นเอ็กเซ็กคูทีฟ สามารถใช้บริการ เวสทิน คลับ เลาน์จ และเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษต่างๆมากมายอาทิเช่น

  • อาหารเช้า, ชุดน้ำชายามบ่าย และค็อกเทลมื้อค่ำ
  • บริการชา กาแฟ และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ฟรีตลอดวัน
  • อภินันทนาการเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส, ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ และ เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ตั้งแต่เวลา 18: 00 ถึง 20:00 น.
  • อภินันทนาการการซักผ้าหรือรีดผ้าฟรี 2 ชิ้นต่อวัน (ไม่มีการสะสมเพื่อนำไปใช้ในวันถัดไป)
  • อภินันทนาการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วทั้งโรงแรม
  • บริการห้องประชุมที่ Business Center 2 ชั่วโมงต่อ 1 ครั้งของการเข้าพัก
  • อภินันทนาการการใช้โทรศัพท์ทั้งในและต่างประเทศ (เฉพาะหมายเลขโทรฟรี)
  • เลทเช็คเอาท์ได้จนถึง 16:00 น. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางโรงแรมและเมื่อลูกค้าแจ้งความประสงค์เมื่อเช็คอินกับทางโรงแรม

นอกจากนี้เวสทิน คลับ เลาน์จยังเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีจากแหล่งวัตถุดิบชั้นนำภายในประเทศเพื่อให้สอดคล้องไปกับความแนวคิดและยั่งยืนของแบรนด์ ยกตัวอย่างเช่น อาหารและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟส่วนใหญ่ภายใน เวสทิน คลับ เลาน์จนั้น เป็นอาหารและเครื่องดื่มที่ผลิตจากวัตถุดิบท้องถิ่นของประเทศไทย ให้ความ                       สดใหม่ หลากหลาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำหรับลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมของเรา (เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา  06:30 ถึง 23:30 น)