GO PR ดิจิทัลเอเจนซี่แนวหน้าแห่งใหม่ เปิดตัวผลักดันธุรกิจ ยุคใหม่พร้อมรับไทยแลนด์ 4.0 13 -

GO PR ดิจิทัลเอเจนซี่แนวหน้าแห่งใหม่ เปิดตัวผลักดันธุรกิจ ยุคใหม่พร้อมรับไทยแลนด์ 4.0

GO PR บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่  พร้อมเปิดตัวแล้วกับบริการครบวงจร   ทั้งงานสื่อเฉพาะทางและงานสื่อแบบดั้งเดิม    เพื่อสนับสนุนให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญในวงการด้านการตลาดและดิจิทัล


นายนิค ดัดลีย์ – โจนส์  หัวเรือใหญ่แห่ง GO PR ก่อตั้ง GO PR จากประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในวงการตลาดดิจิทัล และ SEO ที่มากกว่า 10 ปี พร้อมวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นการวางแผนเฉพาะ เพื่อนำพาธุรกิจให้เป็นผู้นำในยุคแห่งการแข่งขันออนไลน์

”หลังจากผมได้ทำงานกับบริษัทสื่อเอเจนซี่หลายแห่งในกรุงเทพ ก็มองเห็นว่า แม้อนาคตของงานข่าวจะเติบโตไปทางออนไลน์    แต่การตลาดดิจิทัลและงานสื่อสามารถเติบโตควบคู่ไปด้วยกันได้ ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ จึงจำเป็นต้องมีบริษัทที่เป็นทั้งสื่อและดิจิทัลเอเจนซี่  ที่สามารถให้บริการและความรู้เฉพาะทางเพื่อช่วยให้ธุรกิจเข้าใจการทำงานและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้า”

ในขณะที่บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ทั่วไป จะช่วยธุรกิจในส่วนการตลาดและเพิ่มจำนวนผู้ใช้ แต่ GO PR ยังเหนือระดับไปอีกขั้น ด้วยการส่งมอบความรู้ความเชี่ยวชาญ  และวิธีการใช้งานกับธุรกิจ  เพื่อให้เห็นผลกับผู้ใช้มากที่สุด ทั้งยังเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ให้กลายเป็นลูกค้าจริง

นอกจากนี้ GO PR   ยังมีแพคเกจดิจิทัลให้เลือกที่ล้ำหน้าอย่างการบริการแก้ไข Google Penalty (เว็บไซต์ถูกกูเกิ้ลลงโทษอันดับหายจากหน้าการค้นหาและยังมีบริการดิจิทัลอื่นๆเช่น SEO (ทำอันดับเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก) การบริการสื่อโซเชียลและการทำโฆษณาจ่ายต่อคลิก (Google Ads)  ความสามารถในการผสานเทคนิคการตลาดดิจิทัลเหล่านี้  กับบริการงานสื่อดั้งเดิมเช่นการออกสื่อ ความสัมพันธ์สื่อ การจัดอีเว้นท์ การสอดส่องคู่แข่ง และการสร้างแบรนด์  จึงทำให้ GO PR กระโดดขึ้นเป็นบริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำในกรุงเทพ

“ไม่มีคำว่าสูตรสำเร็จกับงานสื่อ (ประชาสัมพันธ์)  โดยเฉพาะในยุคแห่งดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลง
อย่างรวดเร็วตลอดเวลา  ในสถานการณ์ที่บริษัทหนึ่งใช้วิธีประชาสัมพันธ์ดั้งเดิม แต่บริษัทอื่นๆ อาจ

เน้นไปที่วิธีการใช้ข้อมูลเพื่อพัฒนาธุรกิจแทนและนี่คือสาเหตุที่เรามองเห็นช่องว่างในตลาดไทย
ซึ่งมึความต้องการเอเจนซี่  ที่สามารถให้บริการแบบครบวงจร  พร้อมด้วยความสามารถบริการหลาก
หลายภาษาทั้งอังกฤษ ไทย จีน ซึ่งเราเป็นเจ้าเดียวที่สามารถทำได้” นายดัดลีย์-โจนส์กล่าว

แม้ว่าธุรกิจเปิดตัวเพียงไม่กี่เดือน แต่   GO PR  ก็มีฐานลูกค้าแล้วเป็นจำนวนมากในหลายกลุ่มธุรกิจ
อย่างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กีฬา และความสวยความงาม/เครื่องสำอาง ฯลฯ


“หากต้องการการอยู่รอดและประสบความสำเร็จในยุค ไทยแลนด์ 4.0  ธุรกิจสมัยใหม่ต้องเดินไปในทางที่ถูกต้อง เจาะกลุ่มลูกค้าที่ตรงเป้าหมายให้ตรงความสนใจและความต้องการ   กับโอกาสที่มักเกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียวในยุคนี้ที่ประเทศไทย  เข้าสู่ยุคการเข้าถึงข้อมูลด้วยจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนจำนวนมากทำให้การวางกลยุทธ์ที่ถูกต้องกับตัวตนชัดเจนในโลกออนไลน์ของธุรกิจมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น” นายดัดลีย์-โจนส์กล่าวทิ้งท้ายไว้

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเป็นผู้นำด้านธุรกิจก่อนใครๆได้ที่  สำนักงานใหญ่ GO PR ใจกลางกรุงเทพ   ที่อาคาร ชิโน-ไทย   ถนน สุขุมวิท21 (ซอยอโศก)  หรือ ติดต่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://gopr.co.th