เซตอาหารมื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ 13 -

เซตอาหารมื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ (Medici Kitchen & Bar) เชิญทุกท่านมาลิ้มลองความอร่อยใหม่ล่าสุดกับเซตอาหารมื้อกลางวันสไตล์อิตาเลี่ยนที่มีกลิ่นอายของความเป็นเมดิเตอร์เรเนี่ยน รังสรรค์โดยเชฟฝีมือระดับ 5 ดาว เชฟบาร์ธ ซีวินสกี้ ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนู อาทิ บล็อคคอนชินีเชอรี่โทเมโทสลัด, ร็อกเก็ตสลัด, ทรัฟเฟิลโอเรคเคียเต้, บราวน์แครบคาเนลโลนี่, ทีรามิสุอะมาเร็ตโตมาสคาโปเน่ และอื่นๆอีกมากมาย    มีให้เลือกทั้ง 2 คอร์สเซตเมนู ราคา 499++ บาท และ 3 คอร์สเซตเมนู 550++ บาท


นอกจากเซตเมนูแล้วยังมีเมนูอาลาคาร์ทที่เราบรรจงคัดสรรค์วัตถุดิบหลักอย่างพิถีพิถัน ผักออร์แกนิกจากโครงการหลวง และวัตถุดิบสดใหม่อีกมากมายจากแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน ให้ได้เลือกรับประทานอีกด้วย ทั้งยังการันตีรสชาติและหน้าตาอาหารในสไตล์เมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจมิรู้ลืม

เซตอาหารมื้อกลางวัน เปิดให้บริการทุกวันเวลา 12.00-14.30 น. ที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่โทร 02-630-4000 หรือ ไลน์แอด @musebkk และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/hotelmusebkk