เคเอฟซี ท้าให้ลอง “ไก่ใจเด็ด” แซ่บสะเด็ด แบบพริก 7 เม็ด เมนูใหม่จากเคเอฟซี ฮ็อต ซีรี่ย์ 13 -

เคเอฟซี ท้าให้ลอง “ไก่ใจเด็ด” แซ่บสะเด็ด แบบพริก 7 เม็ด เมนูใหม่จากเคเอฟซี ฮ็อต ซีรี่ย์

เคเอฟซี ท้าให้ลอง “ไก่ใจเด็ด” แซ่บสะเด็ด แบบพริก 7 เม็ด เมนูใหม่จากเคเอฟซี ฮ็อต ซีรี่ย์


เคเอฟซีเอาใจคนชอบเผ็ดที่ใจเด็ดแบบสุดๆ กับเมนูใหม่ “ไก่ใจเด็ด” จาก เคเอฟซี ฮ็อต ซีรี่ย์ (HOT SERIES) ไก่กรอบราดซอสเผ็ด ที่มีให้เลือก 2 ระดับความเผ็ด ได้แก่ ซอสเผ็ดเด็กเด็ก สำหรับมือใหม่หัดเผ็ด และซอสเผ็ดดุดัน สำหรับสาวกรสเผ็ด มีให้เลือกหลากหลายชุด ได้แก่ ไก่ใจเด็ด ชุดโดนใจ ในชุดประกอบด้วย ไก่กรอบใจเด็ด 2 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ ปกติ 1 ที่ เป๊ปซี่ ปกติ 1 ที่ ราคาชุดละ 99 บาท
และยังมี ไก่ใจเด็ด ชุดจุใจ ในชุดประกอบด้วย ไก่กรอบใจเด็ด 2 ชิ้น ไก่ทอด 4 ชิ้น วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น ไก่ป๊อป 7 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ ปกติ 1 ที่ เป๊ปซี่ ปกติ 2 ที่ ราคาชุดละ 309 บาท นอกจากนี้ยังมี ไก่กรอบใจเด็ด ราคาชิ้นละ 42 บาท ไก่ป๊อปใจเด็ด 7 ชิ้น ราคา 39 บาท และชุดไก่ป๊อปใจเด็ด 21 ชิ้น ราคา 99 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ถึง 29 ส.ค. 2561 นี้เท่านั้น เฉพาะทานที่ร้าน หรือซื้อกลับบ้าน ณ สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น ติดตามรายละเอียดและข่าวสารอื่นๆ จากเคเอฟซีได้ที่ Facebook : KFC Thailand

หมายเหตุ: สำหรับไก่ใจเด็ดชุดโดนใจ และชุดจุใจลูกค้าสามารถเลือกซอสเผ็ดเด็กเด็ก หรือ เผ็ดดุดันได้ 1 ซอสต่อ 1 ชิ้น ชุดไก่ป๊อปใจเด็ดสามารถเลือกซอสได้เพียง 1 ซอสต่อ 1 ชุดเท่านั้น