สยามไฟเบอร์กลาสเปิดตัวแผ่นโปร่งแสง เอสซีจี ลอนกันสาด ขั้นกว่าของนวัตกรรมแผ่นโปร่งแสงเคลือบยูวี 2 ด้าน เอาใจคนรักบ้าน แต่งบ้านรับฝนแบบรักษ์ธรรมชาติ 13 -

สยามไฟเบอร์กลาสเปิดตัวแผ่นโปร่งแสง เอสซีจี ลอนกันสาด ขั้นกว่าของนวัตกรรมแผ่นโปร่งแสงเคลือบยูวี 2 ด้าน เอาใจคนรักบ้าน แต่งบ้านรับฝนแบบรักษ์ธรรมชาติ

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี ลอนกันสาด ผลิตจากโพลิเอสเตอร์เรซินชนิดพิเศษ และไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ทนทานต่อสภาพทุกอากาศเหมาะสำหรับการต่อเติม หรือเพิ่มพื้นที่ทั้งในส่วนหลังคา หรือผนังห้อง ที่ต้องการใช้ประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย หรืออาคารสถานที่ต่างๆ ที่ให้ความสวยงาม มีสไตล์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยสีสันที่มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี ช่วยกระจายแสงจากธรรมชาติให้เข้ามาในอาคารโดยไม่ต้องเปิดไฟในเวลากลางวัน ด้วยขั้นกว่าของนวัตกรรมการผลิต UV Shield ที่เคลือบฟิล์มประสิทธิภาพสูง 2 ด้าน ทำหน้าที่เป็นชั้นเคลือบเสมือนเกราะป้องกันรังสียูวีอันเป็นสาเหตุที่ทำให้แผ่นเสื่อมสภาพได้ถึง 99% จึงทำให้แผ่นมีอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้นเป็นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังเติมสาร UV Pigment-shield ที่เป็นสารช่วยเพิ่มการยึดเกาะของโมเลกุลได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สีของแผ่นสวยงามและกระจายตัวกันอย่างสม่ำเสมอเพิ่มพลังการยึดเกาะของชั้นสีให้มากกว่าวัสดุทั่วไป


โดยผู้ที่สนใจ สามารถเลือกชมสินค้าตัวอย่างหรือขอรายละเอียดสินค้า และคำปรึกษาเพิ่มเติม พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ได้ที่ SCG Experience และ SCG Contact Center 02-586-2222