เที่ยวหัวหิน ฟินตลอดสัปดาห์ กับหลายข้อเสนอสุดพิเศษ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 13 -

เที่ยวหัวหิน ฟินตลอดสัปดาห์ กับหลายข้อเสนอสุดพิเศษ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 6 สิงหาคม 2561: ต้อนรับอีกช่วงเวลาน่าท่องเที่ยวในปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน ชวนคุณและครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจในเมืองหัวหินตลอดทุกวัน ด้วยหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษที่ครบวงจร ทั้งด้าน อาหารและเครื่องดื่ม สปาและความงาม รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกใช้บริการ “ฟรี” จนถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้


ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2561 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน ชวนคุณและครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจช่วงเวลาน่าท่องเที่ยวแห่งปี พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษที่ครบวงจร ทั้งด้าน อาหารและเครื่องดื่ม สปาและความงาม รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกใช้บริการ “ฟรี”ๆ เพียงคุณสำรองห้องพักโดยตรงผ่านเว็บไซต์ https://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr/ เท่านั้น เริ่มต้นด้วย

แพ็คเกจสเตย์ แอนด์ ไดน์ (Stay&Dine) เอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่และประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการสมนาคุณ ไดน์นิ่ง เครดิต (Dining Credit) มูลค่าสูงสุดถึง 3,000 บาทต่อการเข้าพัก ให้คุณได้เลือกอิ่มเอมในแต่ละมื้ออาหารในทุกห้องอาหารของโรงแรมได้อย่างเต็มที่ตลอดการเข้าพัก

แพ็คเกจแพมเพอร์ ยัว บอดี้ (Pamper Your Body) เอาใจสาวๆทุกท่านที่รักความสวยความงาม ด้วยบริการ ทรีทเมนต์สุดพิเศษ จาก สปา เซ็นวารี พร้อมปรนนิบัติและมอบความผ่อนคลายอย่างเหนือระดับตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า รวมถึงความงามจากภายในด้วย มื้ออาหารพิเศษ ที่รังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะสำหรับสายเฮลท์ตี้ และคอร์สออกกำลังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ให้คุณได้ใช้บริการได้ทั้งหมดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม

และ กอล์ฟ แพ็คเกจ (Golf Package) แพ็คเกจล่าสุดที่เอาใจนักกอล์ฟทุกท่านที่เข้าพักที่โรงแรม ด้วยการออกรอบแบบส่วนตัว ณ สนามกอล์ฟชั้นนำในเมืองหัวหิน อาทิ บันยันกอล์ฟคลับ สปริงฟิลด์ แบล็ค เมาน์เทน กอล์ฟคลับ ฯลฯ พร้อมบริการรับ-ส่งสุดพิเศษที่ให้คุณใช้บริการแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เรียกได้ว่า เพียงแค่คุณมาถึงที่โรงแรมเท่านั้น ก็พร้อมออกรอบกับเพื่อนๆได้เลยทันที เพิ่มเติมความพิเศษด้วยส่วนลดสำหรับบริการอื่นๆสูงสุดถึง 20% ตลอดการเข้าพักของคุณ

ไม่ว่าจะชื่นชอบการพักผ่อนแบบไหน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน ขอเป็นส่วนหนึ่งในทริปพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณและครอบครัว ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำ เคล้าเกลียวคลื่นแห่งท้องทะเลและบรรยากาศร่วมสมัยของโรงแรมที่จะช่วยขับกล่อมมนสเน่ห์แห่งเมืองหัวหินอย่างครบรสทุกอารมณ์ เพียงสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์หลัก https://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr/ หรืออีเมลล์ [email protected]

*สิทธิประโยชน์เป็นไปตามข้อกำหนด ให้บริการสำหรับทุกท่านที่สำรองห้องพักตามเงื่อนไขของโรงแรม ผ่านเว็บไซต์หลัก https://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr/ หรืออีเมลล์ [email protected] เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]