เฉลิมฉลองวันแม่ ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท 13 -

เฉลิมฉลองวันแม่ ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – ในโอกาสวันแม่ปี 2561 นี้ ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท และ ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมฉลองโอกาสพิเศษนี้ ด้วยอาหารเลิศรสมากมายจากทางเรา


ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท พบกับมื้อค่ำสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ทุกท่านและครอบครัว ในวันที่ 12 และ 13 สิงหาคม 2561 เพลิดเพลินไปกับอาหารมากมายจากไลน์บุฟเฟต์ ไม่ว่าจะเป็น ซีฟู้ดหลากหลายที่ให้คุณได้เลือกสรรและให้ทางเราปรุงรสให้ หรือเนื้อออสเตรเลียน วากิวอบ ราดด้วยซอสพริกไทยดำ นอกจากนี้ เรายังมีไฮไลท์พิเศษอย่าง หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งลายเสือ ปิดท้ายมื้อค่ำแสนอร่อยด้วยน้ำพุช็อกโกแลต (Chocolate Fountain) ที่มาพร้อมกับผลไม้นานาชนิดและมาร์ชเมลโลว์

12 สิงหาคม 2561 – มื้อค่ำราคา 1,950 บาท มีทั้งสเตชั่นซีฟู้ดและน้ำพุช็อกโกแลต

13 สิงหาคม 2561 – มื้อค่ำราคา 1,250 บาท มีทั้งพาสต้านานาประเภทและสเตชั่นก๋วยเตี๋ยวรสเลิศ

คุณแม่ทานฟรี เมื่อจองโต๊ะตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ขอเชิญคุณมาพบกับหลากหลายเมนูจาก บรันช์ บุฟเฟต์ ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลสดๆ (Seafood on Ice) โซนเนื้อสุดพิเศษ (Carving Stations) รวมไปถึงอาหารอีกหลากหลายเมนูที่รับรองได้ว่าคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์ แคนาดาย่าง (grilled Canadian lobster) ปูยักษ์ (King Crab) และเนื้อซี่โครง (Prime Rib) นอกจากอาหารที่กล่าวมาข้างต้น ทางเรายังมีของหวานโฮมเมดรสเลิศจากเชฟ ซึ่งมีมากมายให้ท่านเลือกทานกันได้ไม่รู้เบื่อ

12 สิงหาคม 2561 – ราคา 2,800 บาท ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 15:00 น.

คุณแม่รับของขวัญสุดพิเศษจากทางห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์


สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000