ออฟฟิศแนวคิดใหม่ สุดฮิปของชาวกรุงศรีฯ ในสไตล์ Co-Working Space ที่ให้งาน Finish แบบไม่ติดสตั้นท์” 13 -

ออฟฟิศแนวคิดใหม่ สุดฮิปของชาวกรุงศรีฯ ในสไตล์ Co-Working Space ที่ให้งาน Finish แบบไม่ติดสตั้นท์”

ทุกวันนี้การเลือกที่ทำงานของคน Gen ใหม่ (ถึงไม่ใหม่ก็ยังสนใจได้อยู่) คงหนีไม่พ้นการได้นั่งทำงานในออฟฟิศสวย ๆ ต้องยอมรับว่าในแต่ละวันชีวิตของพนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาส่วนมากอยู่ในที่ทำงานหรือไม่ก็การเดินทางบนท้องถนน เทียบเท่ากับเวลาพักผ่อนเลยทีเดียว


ออฟฟิศที่มีบรรยากาศการทำงานที่ผ่อนคลาย ช่วยลดความตึงเครียดและ เสริมสร้างพลังที่ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานในแต่ละวัน จึงเป็นส่วนสำคัญมากที่จะช่วยพัฒนาการทำงาน และ ทักษะหลาย ๆ ด้านของพนักงาน รวมไปถึงการมีเพื่อนร่วมงานที่เป็นกันเอง ทำงานกันเป็นทีมภายใต้บรรยากาศที่ดี เรียกได้ว่า เป็นที่ทำงานในฝันที่ใครหลาย ๆ คนก็อยากจะร่วมงานกันเลยทีเดียว

โดยการตกแต่งที่ออฟฟิศใหม่นี้จะเน้นความรู้สึกสนุกสนาน กระตุ้นให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ถึงแม้ว่าจะดูสะดวกสบาย แต่นั่นคือส่วนสำคัญในการทำให้พนักงานมีความภาคภูมิใจ รู้สึกได้ถึงความใส่ใจ และแปรเปลี่ยนเป็นพลังบวกได้มากกว่าที่คิด จนเกิดแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ไม่รู้จบ ปลุกไฟการทำงานในทุกๆวัน เพราะเราเชื่อว่า หากพนักงานมีความสุขในหน้าที่การงานแล้ว ก็จะสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ และลูกค้าก็จะรับรู้ได้ถึงคุณภาพของการทำงาน จนเรียกว่าเป็นองค์กรแห่งวัฒนธรรมนวัตกรรม (Innovation Culture) ได้ในที่สุด