เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 13 - HP (เอชพี)

เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่

ดีไซน์สุดหรูมาพร้อมฟีเจอร์ครบครันรองรับการทำงานที่หลากหลาย

เสริมพลังความคิดสร้างสรรค์

พร้อมมอบความเพลิดเพลินกับความบันเทิงทุกรูปแบบ

นวัตกรรมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ENVY รุ่นล่าสุดที่เป็นคอนเวอร์ติเบิลโน้ตบุ๊คขนาดเล็กที่สุดในโลกสำหรับงานธุรกิจ มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น ประสิทธิภาพสูง สามารถทำงานได้หลากหลาย และระบบรักษาความปลอดภัยให้ความมั่นใจทุกการเชื่อมต่อ HP Pavilion x360 โดดเด่นด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม โดนใจชาวมิลเลนเนียล รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยการใช้งานที่ยืดหยุ่นมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ครบครัน ช่วยการทำงานและมอบความบันเทิงได้ทุกที่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP Pavilion Gaming ส่งมอบประสบการณ์เล่นเกมที่เสมือนจริง ตอบโจทย์ผู้เล่นเกมระดับกลางและใช้งานด้านอื่นๆ ด้วยประสิทธิภาพสูง


เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 14 - HP (เอชพี)

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เผยโฉมผลิตภัณฑ์กลุ่มโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป และหน้าจอระดับพรีเมี่ยม ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการทำงานและไลฟ์สไตล์ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม HP ENVY และ HP Pavilion มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่น ประสิทธิภาพทรงพลัง ตอบสนองการทำงานได้หลากหลาย พร้อมสำหรับสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันในทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยให้มั่นใจทุกการเชื่อมต่อ

ร้อยละ 81 ของคนทำงานมักทำงานในเวลาส่วนตัว และมากกว่าครึ่งยังทำกิจกรรมส่วนตัวในรูปแบบที่หลากหลายในที่ทำงาน ความต้องการอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานในทุกสภาพแวดล้อมจึงทวีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา กลุ่มผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมรุ่นใหม่ของเอชพี มาพร้อมกับนวัตกรรมหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลและการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงแตกต่างกัน

“ความเป็นผู้นำด้านวิศวกรรมและการออกแบของเอชพี ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ ประสิทธิภาพในการทำงาน และสมรรถภาพรอบด้าน” ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าว “กลุ่มผลิตภัณฑ์ ENVY รุ่นใหม่ล่าสุดของเรา คือนวัตกรรมระดับพรีเมี่ยมของอุตสาหกรรม ที่มีสมรรถภาพการทำงานสูง มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเหนือชั้นกว่า เป็นคอนเวอร์ติเบิ้ลขนาดเล็กที่สุดในโลกสำหรับภาคธุรกิจ อีกทั้งถอดแยกส่วนได้ มีหน้าจอโค้ง All-in-One ที่กว้างที่สุดพร้อมระบบป้องกันความปลอดภัยส่วนตัว”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP ENVY
พลังแห่งการสร้างสรรค์ทุกอย่าง

ผู้บริโภคทุกวันนี้ต้องการอุปกรณ์ที่สามารถทำงานทุกอย่างได้ภายในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือที่โรงเรียน อุปกรณ์และไลฟ์สไตล์ของพวกเขาต้องผสมผสานเข้าด้วยกัน จึงเป็นเหตุผลที่เอชพีเสริมฟีเจอร์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์เข้าไปในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ENVY ที่มีประสิทธิภาพขั้นพื้นฐานแข็งแกร่งและการปรับปรุงแบตเตอรี่ด้วย HP Command Center ฟังก์ชั่นใหม่ที่ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง อาทิ ระบบระบายอากาศและเสียงของพัดลมด้วยเทคโนโลยี CoolSense Technology รองรับความเร็วด้วยระบบ Gigabit Wi-Fi ที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานของการสตรีมมิ่งแอพพลิเคชั่นสำหรับการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมให้ลื่นไหล รองรับแอพพลิเคชั่นที่ต้องการเสียงอันทรงพลังซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม HP ENVY ทุกรุ่นมีระบบเสียง Bang & Olufsen นอกจากนี้ เทคโนโลยี HP Sure View ที่มาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือหรือกล้อง IR ที่มีในบางรุ่นช่วยปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานให้ปลอดภัย

เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 15 - HP (เอชพี)

HP ENVY 13 Laptop และ HP ENVY x360

รุ่นใหม่เป็นทั้งโน้ตบุ๊ค และคอนเวอร์ติเบิล 13 นิ้ว ที่สามารถพับโค้งได้ ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ออกแบบด้วยเมทัลทั้งหมด มาในสีทองและสีเงิน หรูหรา สะดุดตา พร้อมหน่วยประมวลผล Intel® Quad Core™ เจเนอเรชั่นที่ 8 สามารถเลือกติดตั้งการ์ดจอแสดงผลด้วย NVIDIA® GeForce® MX150 ใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 14 ชั่วโมง เพื่อรองรับการทำงานข้างนอกสถานที่

เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 16 - HP (เอชพี)

เอชพี ยกเครื่อง Pavilion ใหม่
ครบครันทุกฟีเจอร์พร้อมดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม

ผลิตภัณฑ์ Pavilion ดีไซน์ใหม่ยกรุ่น มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดพรีเมี่ยม และดีไซน์เรียบหรูในรูปแบบ     คอนเวอร์ติเบิลทั้งในแบบโน้ตบุ๊คและเดสก์ทอป ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มมีทั้งความโฉบเฉี่ยวบางเบาที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงที่สุดกว่ารุ่นก่อนๆ ที่เคยมีมา ยกระดับมาตรฐานให้สูงขึ้นและจุดประกายหนทางใหม่ในการสร้างสรรค์ เชื่อมต่อ และแบ่งปัน

HP Pavilion x360 หน้าจอ 14 นิ้ว รุ่นใหม่

เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 17 - HP (เอชพี)

คุณสมบัติระดับพรีเมี่ยม ปรับระดับได้สี่โหมดรองรับการใช้งาน บานพับเงางามสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองให้ถูกใจไม่ว่าจะทำการบ้าน สร้างสรรค์เนื้อหา หรือสนุกเพลิดเพลินกับความบันเทิงจากทุกที่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในสีเงินธรรมชาติ, สีทองอ่อน, สีน้ำเงินแซฟไฟร์ มาพร้อมกับคีย์บอร์ดลายทางรูปลักษณ์สวยงามซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบ Geometric Faceted แบบ 3D ดีไซน์บนลำโพงเสียง สามารถเลือกรุ่นได้ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่ใช้การสแกนนิ้วมือ ภายนอกเคลือบด้วยอลูมิเนียมอโนไดซ์ส่งเสริมให้รูปลักษณ์ยิ่งดูพรีเมี่ยม เพื่อการสร้างสรรค์, เชื่อมต่อ และสนุกสนานบันเทิง ด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i5 และi7 เจเนอเรชั่น 8 การ์ดจอแยกซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นวิดีโอ ดูรูปภาพ แบ่งปันข้อมูลเชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนหรือดูหนัง Netflix จอ 14 นิ้ว ซึ่งมีกราฟฟิกการ์ด NVIDIA® MX130 มีกล้องที่สามารถสแกนใบหน้าในรุ่นจอ 14 นิ้ว ตั้งอยู่บนตำแหน่งศูนย์กลางของลำโพงด้านบนของคีย์บอร์ด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานเห็นทิวทัศน์รอบด้านแบบความสามารถในการมองเห็นวัตถุ 3 มิติ ที่ผสมผสานกับโลกแห่งความเป็นจริงรอบตัว ผู้ใช้งานสามารถใช้งานฟีเจอร์เด่นๆ จาก Windows Hello ซึ่งมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือซึ่งมีให้เลือกในรุ่น เพื่อความปลอดภัย ช่วยปกป้องข้อมูล และล็อคอินเข้าระบบได้อย่างรวดเร็ว  


เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 18 - HP (เอชพี)

HP Pavilion Gaming
เอชพี ส่งมอบสุดยอดประสบการณ์เล่นเกมในกลุ่มเกมมิ่ง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HP Pavilion Gaming รุ่นล่าสุด โน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป และจอดิสเพลย์ ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเล่นเกมระดับเมนสตรีม ผสานพลังที่ยอดเยี่ยมของประสบการณ์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพขั้นสูง ให้ความคุ้มค่า สามารถใช้งานรอบด้าน รองรับการใช้ในงานในชีวิตประจำวัน

เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 19 - HP (เอชพี)

“เราฟังความคิดเห็นของเหล่าเกมเมอร์และสร้างอุปกรณ์การเล่นเกมที่ครบวงจรตอบโจทย์เกมเมอร์ทุกกลุ่ม   ในตลาด” ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าว HP Pavilion Gaming มอบประสิทธิภาพสำหรับผู้เล่นเกมที่ต้องการความเพลิดเพลิน ให้สามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบนอุปกรณ์ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ในขณะเดียวกัน สามารถตอบสนองความต้องการการใช้งานในลักษณะอื่นๆ ได้ทุกวัน”

แล็ปท็อป HP Pavilion Gaming 15

เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 20 - HP (เอชพี)

สามารถเล่นเกมส์และทำงานได้ทุกที่ ด้วยฮาร์ดแวร์ที่แข็งแรงสำหรับการพกพาไว้เล่นเกมหรือสร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลาย ซึ่งหมายถึงการจัดเก็บข้อมูลด้วยความเร็วและในปริมาณสูง, เชื่อมต่อ Wi-Fi อย่างรวดเร็ว ดื่มด่ำกับพลังเสียง และโซลูชั่นระบายความร้อนของพัดลมที่ทำงานคู่กัน ติดตั้งอยู่ที่หัวมุมด้านหลังของแล็ปท็อปซึ่งช่วยระบายลม จัดการระบบอากาศให้ไหลเวียนและลดความร้อน ครบเครื่องด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เป็นอุปกรณ์ที่ทรงพลัง การประมวลผลที่โดดเด่น

เดสก์ทอป HP Pavilion Gaming 690

เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 21 - HP (เอชพี)

พลังที่ไว้ใจได้ ทำงานได้หลากหลายและคุ้มค่าในรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและดุดัน เดสก์ทอปเกมมิ่งรุ่นล่าสุด ให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า โดยรวมฟีเจอร์ที่หลากหลาย เริ่มจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวเครื่องสีดำเงามาเข้ากับแถบ LED สีเขียวลงตัวที่ตัวเครื่องด้านหน้าและจับคู่สีเขียวอักษรที่แป้นพิมพ์กับบริเวณพอร์ตเชื่อมต่อ เดสก์ทอปทุกรุ่นมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อรองรับขีดความสามารถและสมรรถนะที่มีให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกใช้เพียง HDD ความจุสูงถึง 3 TB ความจุของ SSD PCIe® NVMe™ สูงถึง 512 GB หรือ พื้นที่จัดเก็บที่ทำงานคู่กันในขนาดถึง 512 GB พร้อมกับ3 TB หรือ HDD สูงถึง 3 TB มาพร้อมกับหน่วยความจำ Intel® Optane™ สำหรับการจัดเก็บข้อมูล

ทุกรุ่นสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเสียงได้อย่างน่าทึ่งด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง สำหรับการตั้งค่าลำโพง 5.1HP Audio Stream จะจับคู่อุปกรณ์เคลื่อนที่ไปยังเครื่องพีซีผ่าน Bluetooth เพื่อฟังเพลงด้วยระบบสตรีมมิ่งผ่านลำโพงของพีซี พร้อมเชื่อมต่อกับพอร์ตต่างๆ เดสก์ทอปได้เพิ่มพอร์ต Input และ Output (I/O) บริเวณด้านหน้ารวมถึงพอร์ต USB Type A, USB Type-C™ ระบบเสียงและ Card reader ในขณะที่มีการใช้งานร่วมกันของ USB Type A ระบบเสียง และวิดีโอ ลูกค้าสามารถเลือกออปติคอลไดรว์ (Optical Drive) เพื่อติดตั้งและเล่นเกมที่รวบรวมไว้ในปีที่ผ่านมา หรือรับชมภาพยนตร์

ราคาและการวางจำหน่าย

  • HP Envy 13 เริ่มวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคม ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไปราคาเริ่มต้นที่ 38,990 บาท
  • HP Envy x360 เริ่มวางจำหน่ายเดือนมิถุนายน ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไปราคา เริ่มต้นที่ 29,990 บาท
  • HP Pavilion x360 เริ่มวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคม ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไป ราคา เริ่มต้นที่ 24,990 บาท
  • Pavilion gaming 15 แล็ปท็อป เริ่มวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคม ผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท
  • Pavilion gaming 690 เดสก์ทอป เริ่มวางจำหน่ายแล้วผ่านทางเว็บไซต์ HP Thailand และร้านค้าปลีกทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 28,990 บาท

เอชพี ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรม รุกตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวโน้ตบุ๊ค เดสก์ทอป โฉมใหม่ 22 - HP (เอชพี)

เกี่ยวกับเอชพีเอชพีอิงค์สร้างเทคโนโลยีที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับทุกคนทุกที่ ผ่านทางเครื่องพิมพ์พีซีอุปกรณ์เคลื่อนที่โซลูชันและบริการของเราเรามีประสบการณ์ในการสร้างความประหลาดใจ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพีอิงค์สามารถดูได้ที่ http://www.hp.com