เหนือชั้นทั้งคุมมัน ปกปิด และบำรุง Ultima II Wonderwear Staylast รองพื้นจากกูรูคอลลาเจนนิวยอร์ก เคล็ดลับผิวสวยเป๊ะยาวนาน 16 ชม. 13 -

เหนือชั้นทั้งคุมมัน ปกปิด และบำรุง Ultima II Wonderwear Staylast รองพื้นจากกูรูคอลลาเจนนิวยอร์ก เคล็ดลับผิวสวยเป๊ะยาวนาน 16 ชม.

“เมคอัพลุคสุดเพอร์เฟ็ค ต้องเริ่มจากการสร้างผิวสวยปังไร้ที่ติ ” เคล็ดลับสร้างลุคผิวสวยสมบูรณ์แบบ ต้องอาศัยพื้นฐานที่สำคัญ ซึ่งก็คือ ‘รองพื้นที่ดี’ ที่สาวๆ อย่างเรา ไม่เคยหยุด… ที่จะตามหารองพื้นที่ใช่! จะมีรองพื้นแบบไหนที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ปกปิดข้อบกพร่องได้แนบสนิท ให้ลุคผิวที่ดูสวย ฉ่ำ สุขภาพดี แต่ยังคงความแมท คุมมันให้ผิวเป๊ะปังกันได้ตลอดวัน หากที่กล่าวมาคือคุณสมบัติรองพื้นในฝัน Ultima II Wonderwear Staylast (อัลติม่า ทู วันเดอร์แวร์ สเตย์ลาส) อาจเป็นคำตอบสุดท้ายของรองพื้นชั้นเลิศที่สาวๆ ทุกคนตามหา…


รองพื้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Ultima II ผู้เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนส่งตรงจากนิวยอร์ก ครองตำแหน่งในใจสาวๆ ทั่วโลกมามากกว่า 50 ปี ครั้งนี้ขอกลับมาสร้างปรากฎการณ์ความสวยปัง! กับการเปิดตัว Ultima II Wonderwear Staylast  (อัลติม่า ทู วันเดอร์แวร์ สเตย์ลาส) รองพื้นที่ขายดีที่สุดจาก Ultima II ให้คุณเผยผิวสวยเลิศเชิดมั่นได้ทุกมิติ ด้วยรองพื้นเนื้อลิควิด ประสิทธิภาพสูง ที่ไม่เพียงมอบการปกปิดผิวที่่เรียบเนียน คุมมัน ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง สีไม่ดรอป ไม่หมองระหว่างวัน มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบระดับ Full Coverage เท่านั้น Ultima II Wonderwear Staylast (อัลติม่า ทู วันเดอร์แวร์ สเตย์ลาส) ยังมาพร้อมกับการฟื้นบำรุง ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มฟู สุขภาพดีมั่นใจได้ทุกวัน ด้วยคุณค่าจากโซเดียมไฮยาลูโรเนท สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินอี ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และน้ำหอม จึงตอบโจทย์โดนใจสาวๆ แม้ผิวจะแพ้ง่าย

ได้เวลาเปลี่ยนทุกการแต่งหน้า ให้เป็นการบำรุงผิวไปอีกสเตป ให้สาวๆ พร้อมอวดผิวสวยเรียบเนียนไร้ที่ติ กับ Ultima II Wonderwear Staylast (อัลติม่า ทู วันเดอร์แวร์ สเตย์ลาส) รองพื้นเนื้อลิควิด ที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น บางเบา ดุจกำมะหยี่ มาพร้อม 4 เฉดสี ที่แมทช์กับผิวของสาวไทย ทั้งผิวขาวและผิวสองสี รองพื้นขายดี ขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก จาก Ultima II ผู้เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนจากนิวยอร์ก สัมผัสประสบการณ์ผิวสวยปังเหนือระดับได้ที่ เคาเตอร์อัลติม่าทู (Ultima II)  ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใครได้ที่ Facebook : UltimaII Thailand #UltimaiiTH #StrengthInBeauty #Wonderwear #BeautyUndefeated #WonderwearWonderYou

เคาน์เตอร์อัลติม่าทู(Ultima II) ทั้ง 7 สาขา

1.เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 โซนโรบินสัน ชั้น 1

2.ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนโรบินสัน ชั้น G

3.เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ โซนโรบินสัน ชั้น 1

4.เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี โซนโรบินสัน ชั้น 1 .


5.เดอะมอลล์งามวงศ์วาน นนทบุรี แผนก Beauty Hall ชั้น 2

6..เดอะมอลล์โคราช นครราชสีมา แผนก Beauty Hall ชั้น 1

เคาน์เตอร์จัดรายการ

1. เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น โซนโรบินสัน ชั้น 1