เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ นำเสนอแพ็คเกจสุดคุ้มต้อนรับหน้าร้อน “Summer Sizzler 13 -

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ นำเสนอแพ็คเกจสุดคุ้มต้อนรับหน้าร้อน “Summer Sizzler

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ นำเสนอแพ็คเกจสุดคุ้มต้อนรับหน้าร้อน “Summer Sizzler


เสนอราคาพิเศษสำหรับห้องพักใหม่เอี่ยมของ “แกรนด์ ทาวเวอร์” จนถึง 31 สิงหาคมนี้

โฮจิมินห์ ซิตี้ – เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูใจกลางนครโฮจิมินห์ เอาใจผู้เข้าพักในช่วงหน้าร้อน ด้วยแพ็คเกจ Summer Sizzlerนำเสนอห้องพักใหม่เอี่ยม ในอาคารแกรนด์ ทาวเวอร์  ด้วยราคาพิเศษสุด เริ่มต้นที่ VND 2,900,000++ ต่อคืน (เงินสกุลดอง) หรือประมาณ 4,070++  บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 1 ท่าน วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2561 ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง เนื่องจาก เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ (HCMC) ตั้งอยู่ใจกลางศูนย์ธุรกิจของโฮจิมินห์ ซิตี้ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่สำคัญ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารชื่อดัง และสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย

เมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ มีทั้งอาคารสำนักงานสูงระฟ้า เจดีย์ที่งดงามตามแบบตะวันออก ร้านอาหารและรถเข็นขายอาหารตลอดแนวถนน ทำให้เป็นเมืองที่โดดเด่นในด้านความหลากหลาย นอกจากนั้น ยังเป็นศูนย์กลางความบันเทิงต่าง ๆ ให้นักท่องเที่ยวเลือกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ประทับใจได้ตลอดทั้งวัน ในเวลากลางวัน เพลิดเพลินที่สวนสนุก สวนสัตว์ จุดชมวิว และสถานที่เล่นเกมกีฬาทางน้ำ ส่วนในยามค่ำคืน การได้เดินเล่นชมสินค้านานาชนิดที่ถนนคนเดิน เหงียน เว้ หรือเยี่ยมชมวิหารนอร์ทเทรอดามอันเลื่องชื่อ ถือเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด

เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพัก เพราะนอกจากจะตั้งอยู่ในไซง่อน เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า และร้านอาหารมากมาย ยังมีชื่อเสียงในเรื่องความสวยงามของสถานที่ และการบริการที่อบอุ่น ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับการบริการชั้นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีระดับ รวมถึงมีแผนกต้อนรับและการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม., บริการซัก อบ รีด ซักแห้ง, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งสนามบิน, สระว่ายน้ำ, SKY28 ห้องอาหารเวียดนามต้นตำรับและเมนูอาหารอาเซียนแบบร่วมสมัย พร้อมชมทิวทัศน์สวยงามของเมืองและท้องฟ้าจากชั้น 28

แกรนด์ ทาวเวอร์ใหม่ของ เซโดนา สวีทส์ โฮจิมินห์ ซิตี้ นี้ มีห้องพักหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยว อาทิ ห้องพักสตูดิโอ และห้องพักขนาดหนึ่งถึงสามห้องนอน ทั้งสำหรับเข้าพักระยะสั้นและระยะยาว และด้วยการออกแบบอย่างเข้าใจ ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักแบบสตูดิโอควบคู่กับห้องพักขนาดสองหรือสามห้องนอนได้เช่นกันเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร +84 28 3822 9888 หรือ http://www.sedonahotels.com.sg/hochiminhcity/grand-tower/