เดอะมอลล์ โคราช เอาใจคุณผู้ชาย จัดงาน “The Mall Korat Big Boy Toys” รวมพลคนมีของ ปี 2 13 -

เดอะมอลล์ โคราช เอาใจคุณผู้ชาย จัดงาน “The Mall Korat Big Boy Toys” รวมพลคนมีของ ปี 2

เดอะมอลล์ โคราช  จัดงาน  THE MALL KORAT BIG BOY TOYS  รวมพลคนมีของ ปี 2  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “RETRO MANIA”  งานที่รวบรวมของสะสมสำหรับคุณผู้ชายสุดเก๋า ให้คุณรำลึกวันวานสุดคลาสสิค  พร้อมเลือกช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับคุณผู้ชาย อาทิ รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ ร้านตัดผมสไตล์วินเทจ เสื้อผ้าแฟชั่นสุดเท่ และแอคเซสเซอร์รี่สำหรับคุณผู้ชายมากมายในราคาพิเศษ พร้อมรำลึกดนตรีในตำนาน มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง The Palace วงดนตรีชื่อดังแห่งยุค 80 นำโดย จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว , ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ และร่วมพูดคุยเกี่ยวกับรถคลาสสิคและของสะสมสไตล์วินเทจ ชมโชว์พิเศษเปิดฟลอร์ จากนักแสดงหนุ่มมาดเท่ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล โดยจัดให้มีพิธีเปิดงานในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ณ แฟชั่น ฮอลล์ และไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช  งานจัดระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2561


ภายในงาน พบไฮไลท์สุดพิเศษเพื่อคุณผู้ชายผู้ชื่นชอบรถยนต์ กับ สุดยอด 4 รถคลาสสิคจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดัง ที่หาชมได้ยากนำมาจัดแสดงโชว์ให้ได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด ได้แก่

MG รุ่น MGA ปี 1957 รถคู่ใจของ ELVIS PRESLEY จากภาพยนตร์ “BLUE HAWAII รถ MGA ถือเป็นรถยนต์คลาสสิคยุคใหม่ของ MG ในยุค 1950s มีรูปลักษณ์เพรียวลม การออกแบบตัวถังรถยนต์ใหม่ แบบ Body-on-frame ความพิเศษอีกอย่างของรถ MGA รุ่นเปิดประทุนก็คือไม่มีมือเปิดประตูจากด้านนอก แต่การเปิดประตูจะต้องเปิดจากสลิงที่ซ่อนอยู่ด้านในรถแทน  และยังสามารถปรับระดับรถยนต์ให้สูงหรือต่ำลง ดูเป็นรถสปอร์ตมากกว่ารถรุ่นก่อนๆ ของ MG

PONTIAC รุ่น GTO ปี1967 รถคู่ใจสายลับ VIN DIESEL จากภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ “Triple X” รถอเมริกัน มัสเซิล รถสปอร์ตที่สวยและมีเอกลักษณ์รุ่นหนึ่งในยุคทศวรรษที่ 1960

FORD MUSTANG รุ่น GT500 ปี 1967 รถคันสุดท้าย จาก 50 คันที่ต้องขโมยของ NICOLAS CAGE จากภาพยนตร์ “GONE IN 60 SECONDS” หรือไอ้ม้าป่า “MUSTANG” สุดยอดรถต้นตำรับ MUSCLE CAR ทรงพลังสุดเท่ ถูกพัฒนามาจาก 2 รุ่นก่อนหน้านี้ ทำให้กลายเป็นรถที่ครบเครื่องที่สุดคันหนึ่งบนโลก มีครบทั้งความแรงและความสวยงาม ที่ถูกออกแบบผสมผสานกันอย่างลงตัว

VOLKSWAGEN รุ่น BEETLE ปี 1967 รถเต่าสีขาวมุก คาดแถบสีแดง-ขาว-น้ำเงินหมายเลข 53 รถคู่ใจของนางเอกสาว “LINDSAY LOHAN” จากภาพยนตร์ “HERBIE FULLY LOADED” รถโฟล์กสวาเกนยุค 60s ที่ดูสปอร์ตตี้ รถโฟล์คสวาเกนเป็นรถยนต์ที่ถือกำเนิดในเยอรมัน เป็นทีรู้จักกันในนาม “รถเต่า” ซึ่งได้รับฉายามาตั้งแต่รุ่นแรกสุด โดยในปี 1967 บริษัทเรียกรถรุ่นนี้อย่างเป็นทางการว่า Volkswagen Beetle

ชาวแก๊งรถบิ๊กไบค์ห้ามพลาด!! วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 15.00 น. เอาใจคนรักรถกับคาราวานบิ๊กไบค์โคราช พร้อมร่วมพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับรถและการดูแลรักษา บริเวณลานหน้าเดอะมอลล์ โคราช

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก M Card เพียงแสดง M Card Application รับทันที ส่วนลด Major Cash มูลค่า 100 บาท


ร่วมสัมผัสเสน่ห์รถคลาสสิคจากภาพยนตร์ดัง  และย้อนวันวานไปกับบทเพลงย้อนยุคในตำนาน พร้อมสินค้าหลากสไตล์เพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ  ได้ที่งาน The Mall Korat Big Boy Toys” รวมพลคนมีของ ปี 2 โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม 2561  ณ แฟชั่น ฮอลล์ และไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช