พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข C15 ในงาน Smart SME Expo 2018 13 -

พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์หมายเลข C15 ในงาน Smart SME Expo 2018

สำหรับผู้ประกอบการทุกคนมีความตั้งใจที่เหมือนกันนั้นคือต้องการขยายตลาดทางธุรกิจให้เติบโต และสำหรับประชาชนทั่วไปก็มีความต้องการจะมองหาธุรกิจที่น่าสนใจเพื่อลงทุนดังนั้นการจัดกิจกรรมพิเศษในลักษณะของงานEventจึงเป็นเหมือนตลาดกลางสำหรับนัดพบระหว่างลูกค้าและการทำธุรกิจเพื่อให้มีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจอันเป็นผลดีทั้งประชาชนทั่วไป เจ้าของกิจการรวมถึงยังเป็นแรงขับดันให้เศรษฐกิจของประเทศขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อีกด้วย


ThaiFranchiseCenter.comในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญและได้ให้ความร่วมมือในการร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดได้เข้าร่วมงาน Smart SME Expo 2018 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 กรกฏาคม 2561 ณ ศูนย์อิมแพคเมืองทองธานี บริเวณ Hall 3-4

ซึ่งงาน Smart SME Expo 2018 นี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในปีนี้มีสโลแกนของการจัดงานว่า “ชี้ช่องรวย ที่เดียวจบพบความรวย” ซึ่งภายในงานจะมีการเอาบูธธุรกิจต่างๆมาจัดแสดงกว่า 500 บูธ ทั้งจากภาคเอกชน ภาครัฐ และสถาบันการเงินที่พร้อมจะเปิดโลกการลงทุนของผู้สนใจได้อย่างเต็มที่  โดยในปีนี้มีการจัดโซนธุรกิจออกเป็น 5 โซนสำคัญได้แก่ Beauty & Healthy , Financial , Food , Franchise และ Inno & Tech

และจากกระแสความต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเองที่กำลังมาแรงคาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานครั้งนี้จำนวนมากและนอกจากธุรกิจที่มีให้เลือกมากมายภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมสัมนาเพื่อเพิ่มความรู้ในการทำธุรกิจแก่ผู้ที่สนใจรวมถึงการจับคู่เจรจาธุรกิจทางการค้าที่เป็นการเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจให้เติบโตได้มากขึ้น

ในโอกาสนี้ทางไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานยิ่งใหญ่ในครั้งนี้โดยผู้ที่สนใจสามารถพบกับบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข C15 โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้เตรียมพร้อมโปรโมชั่น ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้ามาสอบถามข้อมูลด้านการลงทุน ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจของตัวเอง สามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น

สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/q2rXl9

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์   โทร 02-1019187   หรือ www.ThaiFranchiseCenter.com