e-Biz Expo 2018 งานเดียวก็เสริมเขี้ยวเล็บธุรกิจในยุคดิจิทัล 13 -

e-Biz Expo 2018 งานเดียวก็เสริมเขี้ยวเล็บธุรกิจในยุคดิจิทัล

ใครที่อยากจะพัฒนาธุรกิจ แล้วพลาดงานครั้งนี้ไปคงน่าเสียดายเพราะเรารวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่จะทำธุรกิจของคุณก้าวทันโลกดิจิทัลในปัจจุบัน เพราะปัจจุบันดิจิทัลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การซื้อผ่านออนไลน์และอื่นๆ อีกมากมาย หากธุรกิจไหนที่ต้องการจะอยู่ได้ต่อไปอย่างยั่งยืนก็เริ่มที่จะปรับตัวแล้วเช่นกัน เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้า ดังนั้นงาน e-Biz Expo 2018 มีขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจปรับตัวและต่อยอดในโลกยุคดิจิทัลได้ ถูกต้องและง่ายขึ้น โดยภายในงานได้รวบรวมการทำธุรกิจแบบ e Business ครบที่สุดของไทย เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกธุรกิจก้าวสู่ธุรกิจดิจิทัล


ธุรกิจดิจิทัลแบบรอบด้าน

สำหรับใครที่ต้องการไอเดียใหม่ๆ และความรู้ไปต่อยอดทางธุรกิจในด้าน e-Business และ ด้าน e-Commerce เช่นในเรื่อง e-Marketplace การหาช่องทางทำการค้าบนโลกออนไลน์ e-payment ทางเลือกการชำระเงินแบบสังคมไร้เงินสดที่ทำให้ธุรกิจคล้องตัวยิ่งขึ้น e-Logistics การขนส่งแบบเรียลไทม์สามารถลดต้นทุนและเพิ่มศักยภาพให้เหนือคู่แข่งได้และdigital marketing จะพาเราทำธุรกิจได้แบบทันโลกปัจจุบันและพร้อมเตรียมตัวนำธุรกิจก้าวสู่อนาคต  โดยได้รวบรวมการจัดแสดงสินค้าและบริการกว่า 50 บริษัท

กูรูช่วยแก้แบบ Exclusive

ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานต่าง ๆ ให้คำแนะนำเรื่องการทำการตลาดยุคดิจิทัลให้กับธุรกิจทุกประเภท พร้อมทั้งช่วยแนะแนวทางการแก้ไขในสิ่งที่ธุรกิจกำลังประสบปัญหาด้วยการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม ในยุคดิจิทัลเข้ามาปรับใช้ มาเจอกันได้ที่บูธ BUSINESS IDEA CONSULTANT

ที่พิเศษไปกว่านั้นยังมีการสัมมนาให้ความรู้เพื่อสร้างและปรับธุรกิจให้ทันโลกดิจิทัล โดยการสัมมนาที่น่าสนใจในเรื่องของ Future to the Business คุณสมบัติที่ธุรกิจคุณจำเป็นต้องมีสำหรับโลกธุรกิจในอนาคต เรื่อง Global Business Review เปิดโลกไอเดียธุรกิจดิจิทัล ที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลก และเรื่องBusiness Model Innovation Methodology ออกแบบธุรกิจดิจิทัลของคุณให้ตรงกระแสโลก เป็นต้นที่ได้มีการบรรยายไปแล้วในวันแรกและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาเป็นจำนวนมาก หากใครที่สนใจจะมาร่วมสัมมนารับความรู้ไปปรับใช้กับธุรกิจก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะในวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ยังมีการสัมมนาในเรื่องของธุรกิจดิจิทัลที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น เรื่อง Digital Journey ท่องโลกการตลาดดิจิทัล ให้คุณเข้าใจภาพรวมเพื่อให้เลือกเครื่องมือได้เหมาะกับธุรกิจคุณ เรื่อง A5 Methodology เรียนรู้วิธีการเข้าใกล้ลูกค้าคุณบนโลกดิจิทัล แบบ Phillip Kotler และเรื่อง Lovemark Development Workshop เรียนรู้การสร้างธุรกิจของคุณให้กลายเป็น Lovemarks ด้วย [email protected] เป็นต้น โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://ebizexpoasia.com/

เรียกว่าครบมากๆ สำหรับเรื่องของธุรกิจดิจิทัลในงาน e-Biz Expo 2018 ใครที่สนใจสามารถมาที่งานได้เลย ตั้งแต่วันนี้ – 9 มิถุนายน 2561 มีความรู้ในเรื่องธุรกิจออนไลน์รออยู่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น e-Logistics, e-Payment, e-Tailer, Cross Border e-Commerce การทำการตลาดดิจิทัล การทำ e-commerce ระหว่างประเทศ และการให้คำปรึกษาจากกุรูเพื่อแก้ปัญหาในทุกธุรกิจ