โกลบอลเฮ้าส์ ชวนชาวจังหวัดชัยนาทร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ พร้อมรับสิทธิ์รับของสมนาคุณมากมายมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ 13 -

โกลบอลเฮ้าส์ ชวนชาวจังหวัดชัยนาทร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ พร้อมรับสิทธิ์รับของสมนาคุณมากมายมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้

โกลบอลเฮ้าส์ ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ฉลองเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดของโกลบอลเฮ้าส์ ที่สาขาชัยนาท อย่างเป็นทางการ ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป พร้อมพาเหรดสินค้าวัสดุก่อสร้าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัว รวมถึงของแต่งบ้าน มาให้ชาวชัยนาทและจังหวัดข้างเคียงได้ช้อปกันมากมายในราคาพิเศษเฉพาะสาขาชัยนาทเท่านั้น คุ้มมากขึ้นกับโปรโมชั่นช้อปครบรับฟรีที่ชาวชัยนาทและจังหวัดข้างเคียงมีสิทธิ์รับของสมนาคุณและบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท เมื่อช้อปครบตามมูลค่าที่กำหนด และเตรียมสนุกกันให้สุดฟินกับมินิคอนเสิร์ต ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช เจ้าของเสียงเพลงประกอบละครดัง บุพเพสันนิวาส พิเศษสุด !! เพียงมาลงทะเบียนร่วมงานในช่วงเวลา 8.00-9.30 น. รับสิทธิ์รับของสมนาคุณมากมาย มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท (จำนวนจำกัด) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Global House Call Center 1160 , www.globalhouse.co.th


โกลบอลเฮ้าส์ นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย เมื่อเทียบกับร้านค้าประเภทเดียวกัน โดยสาขาชัยนาท เป็นสาขาใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่บนถนนชัยนาท-ตาคลี เยื้องสวนนก 2 กิโลเมตร (Map :http://bit.ly/2HE67EF) เปิดบริการทุกวัน เวลา 8.30 – 19.00 น.

โกลบอลเฮ้าส์ เป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน ที่มีสินค้าคุณภาพกว่าแสนรายการนับล้านชิ้นในราคาที่คุ้มค่า บนพื้นที่ขายกว่า 15,000 ตารางเมตร โดยร้านมีสินค้าครบครันสำหรับการสร้างบ้านทั้งหลัง ตามสโลแกน “โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ” ปัจจุบันมี 57 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ