5 สิ่งปลูกสร้างมัดใจลูกค้าคอนโด 13 -

5 สิ่งปลูกสร้างมัดใจลูกค้าคอนโด

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการแข่งขันวงการคอนโดอสังหาริมทรัพย์นับวันไม่เพียงแค่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ยังแข่งขันกันสูงมาก โดยมูลค่าสูงถึง 3-4 แสนบาทต่อตารางเมตร ปัจจัยหลักคือโลเคชั่นและสิ่งปลูกสร้างในคอนโด


1. Cycling Track
มันน่าเบื่อไปแล้วหากปั่นจักรยานอยู่ในห้องฟิตเนส เมื่อ Cycling Track เข้ามาเป็น 1 ในทางเลือกให้ชีวิตที่มีสไตล์ได้สัมผัสถึงโอโซน แต่คงใช้ได้เพียงสองฤดู หากฝนฟ้าไม่เทลงมาจนทำให้ตัวชุ่มเปียกปอน โครงการ Ideo O2 จะนำร่องในการนำมาเผยโฉมในไม่นานนี้

2. LED Multi-Sport Court
ว่าไปก็เข้าท่ากับ LED Multi-Sport Court เห็นหน้าตาก็พอนึกออกว่า สามารถปรับเป็นลานกีฬาอเนกประสงค์ ให้ทุกลมหายใจได้ร่วมผ่อนคลายกับการออกกำลังกายในห้องแอร์
โครงการ The Line Sukhumvit 101 จะนำร่องในการนำมาเผยโฉมในไม่นานนี้

3. Golf Simulators Room
กอล์ฟ 90% ถือเป็นกีฬาของคนรวย และห้องกอล์ฟกลายเป็นจุดเด่นใหม่ในพื้นที่ส่วนกลางของคอนโด ที่ทำให้ผู้บริหาร Developer ให้ความสนใจ ก็แน่นอนสิ ตรงตามกลุ่มเป้าหมายของคอนโด Luxury
ห้อง Golf ก็มีหลายเกรด ตั้งแต่หลักไม่กี่หมื่นที่ซ้อมได้อย่างเดียว จนไปถึงออกรอบได้หลักล้านบาท ที่สำคัญต้องมีการดูแลและรับประกัน เพราะบางเจ้าเครื่องเสียและเปลี่ยนใหม่จนฝ่ายจัดซื้อถูกตำหนิโดนไล่ออก เนื่องจากเอาแต่จะหาของถูก ก็ว่าไม่ได้!! เพราะเขาทำหน้าที่จัดซื้อ แต่อย่าลืม (ถูกและดีไม่มีนะจ๊ะ)
โครงการ Marque Sukumvit 39 , Hyde Sukumvit11, Politan rive, Bann Sansiri , The Teak Condo บางโครงการเริ่มติดตั้งแล้วรวมถึงในหมู่บ้าน

4. Japanese Onsen
ไม่เฉพาะคนญี่ปุ่นหรอกนะออเจ้า ที่อยากแช่ออนเซ็น ไทยแท้ๆอย่างข้าพเจ้าก็อยากลงน้ำเย็น น้ำอุ่น น้ำร้อน อบไอน้ำ ให้สุขภาพชื่นฉ่ำ เขาว่ากันว่าถ้าจะได้ผลดีผิวพรรณสดชื่นต้องเป็นผงผลึกน้ำแร่ที่มาจากบ่อออนเซ็นญี่ปุ่นเท่านั้น เพราะบางโครงการก็แค่ตั้งอุณหภูมิให้คงที่เท่านั้น

5. Sky Garages
เห็นแล้วต้องตะลึง!! เมื่อรถยนต์คันหรูสามารถขึ้นไปจอดไว้บนชั้นลอยหน้าห้องได้ ให้ความรู้สึกหรูหรา และปลอดภัย ไม่ต้องกังวลที่ต้องนำรถไปจอดพื้นที่ส่วนกลางแถมประหยัดพื้นที่ลานจอดไปได้อีก

โครงการนำร่อง Circle Sukhumvit 11 by Fragrant Group