คอลเลคชั่นที่ระลึกพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮรี่แห่งราชวงศ์อังกฤษ และพระคู่หมั้น 13 -

คอลเลคชั่นที่ระลึกพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮรี่แห่งราชวงศ์อังกฤษ และพระคู่หมั้น

หลังจากที่มีการประกาศกำหนดวันเสกสมรสของเจ้าชายแฮรี่แห่งเวลล์ รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กับนางสาวเมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้  นับเป็นข่าวดีที่ทั่วโลกต่างยินดีในความรักแท้ของทั้งสอง ที่แม้จะอยู่กันคนละประเทศ หรือต่างชนชั้นกัน แต่บุพเพสันนิวาสก็ทำให้ทั้งสองมาพบและตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว ดังที่เจ้าชายแฮรี่ได้ทรงเผยถึงความในใจ ว่าความรักที่พระองค์มีให้กับเมแกน ช่างรวดเร็วและเหลือเชื่อ เป็นเหมือนโชคชะตา หรือ “ดวงดาวช่างเป็นใจ” ให้ได้มาเป็นคู่ครองกัน    และในโอกาสพิเศษอันสำคัญและแสนโรแมนติกยิ่งนี้แน่นอนว่านักสะสมทั้งหลาย ต่างต้องมองหาของสะสมที่มีคุณค่าสมกับความรักที่ยิ่งใหญ่ มาเก็บสะสมไว้ในคอลเลคชั่นส่วนตัวเป็นความประทับใจมิรู้ลืม


และนับเป็นข่าวดีสำหรับนักสะสมชาวไทย ด้วยไปรษณีย์อังกฤษมีแผนออกจำหน่ายแสตมป์ที่ระลึกพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮรี่ และพระคู่หมั้นแล้ว โดยกำหนดวันแรกจำหน่ายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ก่อนกำหนดพิธีเสกสมรส 4 วัน โดยแสตมป์ชุดนี้ได้ออกแบบอย่างพิเศษเป็นแผ่นชีท 4 ดวง พร้อมแผ่นพับสำหรับบรรจุแสตมป์ พร้อมภาพประกอบและเรื่องราวความรักของทั้งคู่อย่างที่หาอ่านได้ยากนัก  นักสะสมแสตมป์จึงไม่ควรที่จะพลาดโอกาสเป็นเจ้าของแสตมป์สุดพิเศษแห่งปีชุดนี้

ส่วนนักสะสมเหรียญ แน่นอนว่าโรงกษาปณ์อังกฤษมีแผนผลิตเหรียญที่ระลึกมาให้นักสะสมเก็บไว้ในคอลเลคชั่นอย่างแน่นอน โดยมีให้สะสมทั้งรูปแบบโลหะผสมในราคาย่อมเยา บรรจุในกล่องแข็ง เก็บสะสมง่าย และแบบเงินแท้ขัดเงา ผลิตด้วยเงินสเตอร์ลิง .925 เหรียญมีขนาดใหญ่เกือบ 4 มิล และมีน้ำหนัก 28.28 กรัม บรรจุในแคปซูลพร้อมตลับสวยงาม มีคุณค่าและน่าสะสมมากยิ่งขึ้น ที่นักสะสมเหรียญตัวยงไม่ควรพลาดที่จะเก็บไว้ในคอลเลคชั่นสำคัญๆ

สำหรับนักสะสมชาวไทยที่อยากจะเก็บสะสมทั้งแสตมป์และเหรียญที่ระลึกสามารถแวะชมหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ House of Stamps ทั้ง 7 สาขา หรือโทร. 02-860-2220, 02-860-2228-30