‘9 ปี’ เพลงรักแสนอบอุ่น จากผู้ชายมาดเท่!! ‘เอส-ชัยณรงค์’ ศิลปิน ‘The Voice Season 6’ ลุยเพลงแรกกับค่าย ‘ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค’ 13 -

‘9 ปี’ เพลงรักแสนอบอุ่น จากผู้ชายมาดเท่!! ‘เอส-ชัยณรงค์’ ศิลปิน ‘The Voice Season 6’ ลุยเพลงแรกกับค่าย ‘ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค’

คอนเกรททูเรชั่น!! และขอต้อนรับศิลปินน้องใหม่ประดับวงการเพลงอย่างหนุ่มเอส-ชัยณรงค์ พรหมบุบผา หนุ่มโคราชลุกส์เท่ มาดเซอร์ ที่แม้วันนี้เขาจะไม่ได้คว้าแชมป์จากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดัง ‘The Voice Thailand Season 6’ มาครอบครอง แต่ใบหน้าอันหล่อเหลา บวกกับเสน่ห์น้ำเสียงของเขา กลับเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มนักฟังเพลง มาวันนี้เขามีโอกาสได้ร่วมทำงานเพลง และพึ่งปล่อยเพลง ‘9 ปี’ ที่เจ้าตัวแต่งเอง ภายใต้บ้านหลังใหม่  ‘ยูนิเวอร์ซัล  มิวสิค ประเทศไทย’

‘9 ปี’ เพลงแรกในชีวิตของศิลปินหนุ่ม มาดเซอร์คนนี้ เอสให้คำนิยามของเพลงนี้เอาไว้ว่า ‘ผมแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเนื่องในโอกาสครบรอบความรักปีที่ 9 กับคนรักในอดีต และร้องเพลงนี้ให้เขาในวันวาเลนไทน์สมัยนั้น เรื่องราวของเพลงสื่อถึงเหตุการณ์วันครบรอบความรัก ที่กว่าเราจะมีวันนี้ เราผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย ทั้งความ ร้อนใจ ความทุกข์ใจ แต่ในความรู้สึกลึกๆ มันคือความสุขใจ 9 ปี เป็นเพลงแนวป๊อป ฟังสบายๆ จุดเด่นของเพลงนี้ที่ผมอยากให้แฟนเพลง หรือคู่รัก ที่เป็นแฟนคบหากันมาหลายปีได้สัมผัสว่า เมื่อเราได้ย้อนกลับมามองความรักของเราที่ผ่านมานาน 9 ปี หรือมากกว่านั้น มันทำให้เรายิ้ม ทำให้เรามีความสุข เพราะความรักสร้างกำลังใจให้เราได้ในทุกวันครับ’

นอกจากนี้หนุ่มเอส พึ่งปล่อยมิวสิควีดีโอให้แฟนเพลงได้ อินกับความรัก 9 ปี และยังแอบกระซิบมาอีกว่า ตอนจบของมิวสิควีดีโอ มีเซอร์ไพรส์ จะเซอร์ไพรส์แบบไหน ต้องติดตามกัน…..

สามารถติดตามฟังเพลง 9 ปี ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ เอส-ชัยณรงค์ พรหมบุบผา ได้ทาง www.facebook.com /EsChainarongOfficial