“สกุลไทย ยูไนเต็ด” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่มือจับสไตล์ไทยโมเดิร์นคอลเลคชั่น “ร้อย เรียง แสง” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมอนุรักษ์ความเป็นไทย 13 -

“สกุลไทย ยูไนเต็ด” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่มือจับสไตล์ไทยโมเดิร์นคอลเลคชั่น “ร้อย เรียง แสง” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมอนุรักษ์ความเป็นไทย

สกุลไทย ยูไนเต็ด ผู้นำเข้าและผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กุญแจและฮาร์ดแวร์ประตู และผู้จัดจำหน่ายระบบที่นั่งอัฒจันทร์สนามกีฬา และพื้นกีฬาอเนกประสงค์ชั้นนำของไทยมานานกว่า 70 ปี ฉลองเปิดตัวนวัตกรรมใหม่มือจับประตูสไตล์ไทยโมเดิร์นคอลเลคชั่น  “ร้อย เรียง แสง” (Garland of Light – The Masterpiece Collection) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมอนุรักษ์ความเป็นไทย ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ ผศ. เอกพงษ์ ตรีตรง สถาปนิกและมัณฑนากรแถวหน้าระดับนานาชาติชื่อดังของไทย ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ออกแบบมือจับคอลเลคชั่นนี้ด้วยศาสตร์ 4DNA เพื่อตอบโจทย์มือจับที่มีอัตลักษณ์แห่งสกุลไทย โดยมี คุณจิตรา แท่นชวาล กรรมการผู้จัดการ, คุณสรินยา แท่นชวาล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร, คุณฤทธิชัย แท่นชวาล ผู้อำนวยการฝ่ายขายโครงการ พร้อมดาราเซเลบริตี้คนดังของเมืองไทย อาทิ ดาราสาว ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, เมย์ริสสรา จันทรรัตน์ และ ต้องตาแก้ว ศรีสะอาด อินทีเรียสไตล์ลิส มาร่วมงานและแชร์ไอเดียการดีไซน์บ้านอย่างไรให้เป็นสไตล์ไทยโมเดิร์นในแบบของตัวเอง ในงานสถาปนิก’61 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆของ สกุลไทย ยูไนเต็ด ได้ที่ :
Facebook: สกุลไทย ยูไนเต็ด https://www.facebook.com/SkulthaiUnited
Website: https://www.SkulthaiUnited.com/
IG: SkulthaiUnited
Line: @SkulthaiUnited
Contact Center: 02-237-9822

โปรโมทคลิป คอลเลคชั่น  “ร้อย เรียง แสง” 

#สกุลไทยร้อยเรียงแสง #คิดถึงคุณภาพคิดถึงสกุลไทย #สกุลไทยยูไนเต็ด
#SkulThaiGarlandOfLight #SkulthaiUnited #CrownQuality