แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ รุกตลาดเปิดแคมเปญใหม่ “เพลินได้...แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่” 13 -

แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ รุกตลาดเปิดแคมเปญใหม่ “เพลินได้…แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่”

แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ รุกตลาดเปิดแคมเปญใหม่ “เพลินได้…แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่”


จับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ดวงตาอย่างหนัก 

แบรนด์วีต้าเบอร์รี่ รุกตลาดเปิดแคมเปญใหม่ “เพลินได้…แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่”เกาะกระแสพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ดวงตาอย่างหนัก  ส่งพระเอกหนุ่มตาสวยสุขภาพดี เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ รับหน้าที่เชิญชวนให้คนไทยทุกคนหันมาดูแลดวงตาคู่สวยให้มีสุขภาพดีตั้งแต่วันนี้ พร้อมจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจร และอีเว้นใหญ่กลางปี

นางสาวธญาพัชร์ เบญจภัทรเศรษฐ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าแบรนด์วีต้าเบอร์รี่ในฐานะผู้นำตลาดน้ำผลไม้สกัดเข้มข้น เข้าใจ และห่วงใยการใช้สายตาของทุกคน จึงเปิดแคมเปญ “เพลินได้…แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่” เพื่อกระตุ้นให้คนไทยหันมาใส่ใจและเห็นถึงความสำคัญต่อการดูแลดวงตากันมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจากพระเอกหนุ่มตาสวยสุขภาพดี เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ซึ่งเกรทเป็นลูกค้าตัวจริงของแบรนด์วีต้าเบอร์รี่มายาวนาน อีกทั้งยังมีไลฟ์สไตล์การใช้ดวงตาอย่างหนักทั้งจากการทำงาน ถ่ายละคร และยังเป็นหนุ่ม Social Media เต็มตัว ทำให้เกิดความล้าของสายตาได้ ซึ่ง“เกรท-วรินทร” มีผู้ช่วยทีดีอย่างแบรนด์วีต้าเบอร์รี่สกัดเข้มข้นที่มีวิตามินเอ 100 % เท่ากับที่ร่างกายต้องการต่อวันซึ่งช่วยในการมองเห็น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี และ อีสูง

พร้อมจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจร ปล่อยหนังโฆษณาชุดใหม่เรื่อง “เพลินได้…แต่พักด้วยวีต้าเบอร์รี่” รวมทั้งช่องทางการสื่อสารต่างๆ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง นอกจากนี้ยังเตรียมจัดอีเว้นใหญ่กลางปีกับงาน  “VETA BERRY 3D EYES RUN INFINITE FUN” งานวิ่งที่ไม่ใช่แค่วิ่ง ต้องตาดีด้วย โดยจะจัดขึ้นใน วันที่ 9 มิ.ย.นี้ ที่แอร์พอร์ตลิงก์ มักกะสัน รวมทั้งมีกิจกกรรม road show ไปตามสำนักงานและมหาวิทยาลัยกว่า 10 แห่งเพื่อตรวจเช็คสายตา และแนะนำวิธีออกกำลังกายสายตาโดยผู้เชียวชาญ เป็นต้น