วงใน จับมือ เป๊ปซี่ ยกทัพกว่า 50 ร้านเด็ดเสิร์ฟชาวโคราช ในงาน “Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival 2018” 13 -

วงใน จับมือ เป๊ปซี่ ยกทัพกว่า 50 ร้านเด็ดเสิร์ฟชาวโคราช ในงาน “Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival 2018”

วงใน (Wongnai) ร่วมกับ เป๊ปซี่ (Pepsi) ยกกำลังความอร่อย รวมร้านเด็ดร้านดังกว่า 50 ร้าน จากทั่วกรุงเทพฯและโคราช ในงาน “ Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival 2018 ” 4 – 6 พฤษภาคม 2561 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา นครราชสีมา


วงใน (Wongnai) เว็บไซต์และแอปพลิเคชัน รีวิว – แนะนำร้านอาหารอันดับ 1 ของเมืองไทย ร่วมกับ เป๊ปซี่ (Pepsi) จัดงานมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน “ Pepsi Presents Wongnai Korat Food Festival 2018 ” โดยภายในงานรวบรวมร้านเด็ดร้านดังกว่า 50 ร้าน จากทั่วกรุงเทพฯและโคราช  ที่ได้รับความนิยมทั้งในแอพลิเคชันวงใน และร้านที่กำลังเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ รวมทั้งร้านของดารา   เซเลป ชื่อดัง พร้อมใจกันยกขบวนมาเสิร์ฟความอร่อยตลอด 3 วันเต็ม ณ บริเวณหน้าลาน ศูนย์การค้าเซน ทรัลพลาซา นครราชสีมา ในวันที่ 4 – 6 พฤษภาคม  เวลา 11.00 – 22.00 น.​ โดยบรรยากาศภายในงานคึกคักไปด้วย นักชิมชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง ที่มายืนรอต่อคิวลิ้มรสร้านดัง อย่าง CHUB N’ CHEW , ปูไข่เยิ้ม by Mick , Hotto Bun , JIM’s Burgers & Beers , Cheesezuka , สนั่นอาหารทะเล , เลิศทิพย์ วังหิน , El Toro , ขนมโอชิน, 8 Dining , Midwinter Green , Ribs mannn , ธงธงลงเรือ , ลูกกระเทียมซาลาเปาทอด ฯลฯ

คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด กล่าวถึงความตั้งใจในการจัดงานครั้งนี้ว่า “ หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดฟู๊ดอีเว้นท์มาแล้วหลายครั้งทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด วงใน จึงมีความตั้งใจที่จะส่งมอบความสุขและเชื่อมต่อประสบการณ์ที่ดี ให้กับจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ โดยครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งแรกในภาคอีสาน เราได้เลือกจังหวัดนครราชสีมา เพราะมีประชากรเป็นอันดับสองรองจากกรุงเทพฯ และมีจำนวนสมาชิกผู้ใช้ในวงในอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งในครั้งนี้มีความพิเศษกว่าครั้งอื่นๆ เนื่องจากมีพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง เป๊ปซี่ มาสนับสนุนให้งานนี้ มีความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยกิจกรรมหลากหลายภายในงาน และเครื่องดื่มที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้กับทุกเมนูในงานนี้อีกด้วยครับ

โดยภายในงานมี คุณมุรธาธีร์ รักชาติเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในการเปิดงาน , คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด , คุณพัชรพรรณ บุญทรง ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มเป๊ปซี่ บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด , คุณเสฏฐวุฒิ ทัตสุระ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลา นครราชสีมา , คุณชัชวาล วงศ์จร ประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา , คุณศศิฑอน  สุวรรณมณี วัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา , เชฟกิ๊ก กมล ชอบดีงาม เจ้าของร้านเลิศทิพย์ วังหินรุ่นที่ 3 , เชฟบัส ธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา เจ้าของร้าน 8 Dining และ บุคคลสำคัญในจังหวัดนครราชสีมามากมายร่วมในพิธีเปิด นอกจากงานนี้จะรวบรวมร้านอร่อยไว้กว่า 50 ร้าน ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินและดีเจชื่อดังอย่าง Season Five, Playground, The Rube พร้อมกิจกรรมและโปรโมชันภายในงานมากมาย