“เอสซีลอร์” เปิดตัว “วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์” เลนส์แว่นตาตอบโจทย์ของคนเจน’เอ็กซ์ 13 -

“เอสซีลอร์” เปิดตัว “วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์” เลนส์แว่นตาตอบโจทย์ของคนเจน’เอ็กซ์

เอสซีลอร์เปิดตัว วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์”  เลนส์แว่นตาตอบโจทย์ของคนเจนเอ็กซ์


ด้วยพฤติกรรมและกิจกรรมประจำวันที่กระฉับกระเฉงของชาวเจนเอ็กซ์ เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญในเรื่องของสายตาจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนวัยนี้  ล่าสุดบริษัท เอสซีลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟยาวนานกว่า 50 ปี จากประเทศฝรั่งเศส ได้คิดค้นนวัตกรรมเลนส์แว่นตาที่ช่วยลดขีดจำกัดด้านสายตา พร้อมเปิดตัวเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ (Progressive Lens) รุ่นใหม่ วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรีส์ – Varilux X Series” ด้วยเทคโนโลยี XTENDTM ที่ช่วยขยายมุมมอง และระยะในการมองเห็น ทำให้ผู้สวมใส่ไม่ต้องประสบปัญหาในการขยับศีรษะเพื่อหาองศาที่เหมาะสม อีกทั้งยังช่วยปรับโฟกัสในการมองเห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความคมชัด โดยเฉพาะกิจกรรมในระยะช่วงแขน ซึ่งมีการใช้งานเป็นร้อยละ 90 ของระยะการใช้สายตาในชีวิตของผู้คนยุคดิจิทัล

นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ ผู้จัดการใหญ่ บริษัทเอสซีลอร์ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัทเอสซีลอร์ของเรามีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านการพัฒนา และคิดค้นนวัตกรรมเลนส์แว่นตาคุณภาพสูงเพื่อมอบการมองเห็นที่ดีขึ้นซึ่งเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุคปัจจุบันที่ผู้คนต้องตามโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วให้ทันตลอด 24 ชั่วโมง วิธีการที่เราใช้สายตาก็เปลี่ยนไปด้วยทั้งท่วงท่า และวิธีการจ้องมองสิ่งต่างๆ เราสลับจากการมองสมาร์ทโฟนไปสนทนากับคนรอบข้าง ขณะที่ทำงานผ่านโน๊ตบุ๊ก หรือหันไปยกถ้วยกาแฟขึ้นมาดื่ม และส่งข้อความผ่านแท็บเล็ตไปพร้อมๆ กัน เพราะฉะนั้นการมองเห็นของคนยุคนี้จึงต้องคมชัดทุกระยะซึ่ง “วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ – Varilux X Series”       ถือเป็นเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟรุ่นที่ดีที่สุดของเอสซีลอร์ และมีการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลนวัตกรรมสร้างสรรค์ระดับโลก Silmo ทองคำปี 2017 อีกด้วย นี้คือเหตุผลที่เอสซีลอร์พยายามทลายกรอบการมองเห็นแบบเดิมๆ ด้วยการนำนวัตกรรมใหม่มาให้ผู้บริโภคครับ”

ผู้สนใจสามารถหาซื้อเลนส์วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ – Varilux X Series ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแว่นตาตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.essilor.co.th หรือ https://www.facebook.com/EssilorThailand/