ANOTHER STORY ชวนเติมเต็มจินตนาการแห่งการปรุงอาหารกับ PASTA & PASTA 13 -

ANOTHER STORY ชวนเติมเต็มจินตนาการแห่งการปรุงอาหารกับ PASTA & PASTA

หากพูดถึงอาหารอิตาเลียนชื่อดังก้องโลกก็ต้องนึกถึงพาสตากันอย่างแน่นอน ด้วยกรรมวิธีที่หลากหลายทุกขั้นตอนของการทำพาสตาจึงต้องพิถีพิถันอย่างที่สุดเพื่อรสชาติชั้นเลิศที่จะทำให้มื้ออาหารสุดพิเศษของคุณน่าจดจำไปตลอดกาล Another Story ผู้นำแห่งอาณาจักรไลฟ์สไตล์สุดฮิปพร้อมนำคุณไปพบกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก PAOLA NAVONE ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวอิตาเลียน ที่ตั้งใจรังสรรค์ผลงาน PASTA & PASTA ชุดเครื่องครัวอัน
สะดุดตาภายใต้ Serax แบรนด์สัญชาติเบลเยียม ที่มาพร้อมลวดลายสุดชิคไม่ซ้ำใครจะมาเปลี่ยนห้องครัวของคุณ
ให้สนุกสนานกว่าที่เคย พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยให้แฟนพันธุ์แท้พาสตาเลือกช้อปมาครอบครองแล้ว

คอลเลคชั่น PASTA & PASTA จะพาคุณหวนรำลึกไปยังอิตาลีในยุค 1960 ที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์อิตาเลียนชื่อดัง La Dolce Vita ซึ่งเป็นยุคแห่งต้นกำเนิดของพาสตาโดยมีความสำคัญในศาสตร์การปรุงอาหารของอิตาลีที่ทุกมื้ออาหารจะขาดพาสตาไปไม่ได้ รวมไปถึงเป็นสัญลักษณ์ในการเชื่อมโยงความสัมพันธ์อันอบอุ่นให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โดยคอลเลคชั่นนี้ได้ใช้โทนสีเรียบๆด้วยสีดำและขาวแต่โดดเด่นจากลวดลายเก๋ไก๋แปลกตาในการใช้เทคนิคลายแพทเทิร์นจากการสะบัดพู่กันและฝีแปรงแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลายปริ้นที่อินเทรนด์ในยุค 60 มาแต่งแต้มลวดลายให้กับภาชนะต่างๆ อาทิ ลายทาง และลาย polka dot และด้วยไอเดียนี้เองจึงนำมาสู่แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานชุดเครื่องครัวอันโดดเด่น ที่ดีไซน์เนอร์ PAOLA NAVONE และ Another Story ตั้งใจออกแบบและคัดสรรในทุกกระบวนการเพื่อนำคุณไปร่วมตื่นตาตื่นใจกับการเปิดประสบการณ์ลิ้มลองพาสตาพร้อมสัมผัสความอภิรมย์ในงานศิลปะในคราวเดียวกัน

หากคุณต้องการชุดพาสตาที่สมบูรณ์แบบเราจัดมาให้คุณแล้ว! PASTA & PASTA พร้อมพาไปสัมผัสการปรุงและเสิร์ฟพาสตาตั้งแต่การปรุงจากเตาในครัวมาจนถึงโต๊ะอาหารโดยอุปกรณ์ที่ดี่ที่สุดซึ่งคุณสามารถเนรมิตพาสตาจานเด็ดได้อย่างเพอร์เฟ็คด้วยแผ่นรองและที่จับหม้อที่มีสองรูปทรงทำจากยาง และกฎสำคัญในการทำพาสตาคือน้ำหนึ่งลิตรต่อพาสตา 100 กรัม ดังนั้น Serax จึงมี ‘หม้อพาสตา’ ขนาด 8 ลิตร เพื่อควบคุมความนุ่มของเส้นพาสตาได้ตามใจชอบ หม้อสำหรับปรุงผักและซอสที่เคียงมากับพาสตา และกระชอนเคลือบเงางามไว้ใช้สะเด็ดน้ำ นอกจากนี้เพื่อการปรุงรสชั้นเลิศเราก็มีเครื่องปอกกระเทียม เหยาะน้ำมันมะกอกสักนิดด้วยกระปุกน้ำมันสุดชิค ที่ขูดชีสที่ขูดได้ง่ายดาย และปิดท้ายด้วยการเสิร์ฟพาสตาร้อนๆบนจานพอร์ซเลนรูปไข่ที่มีให้เลือกถึงสามขนาด หรือจานกราแตง
พอร์ซเลนก็ดูเลิศหรูไม่แพ้กัน

ด้วยความใส่ใจและพิถีพิถันในการปรุงอาหาร PAOLA NAVONE จึงออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้กับ Serax อย่างสุดความสามารถเพื่อให้คุณได้ปลดปล่อยจินตนาการในการเติมสีสันบนอาหารและเปิดโอกาสให้กับเหล่าเชฟมือสมัครเล่นที่รักการเข้าครัวหรือเชฟมืออาชีพได้เติมแต่งเมนูที่เรียบง่ายแต่รสเด็ดหรือสูตรอาหารที่อลังการงานสร้างได้ตามอำเภอใจ นอกจากนี้แฟนๆ ของ Another Story ยังสามารถพบกับไอเทมสไตล์สุดฮิปในหลากหลายหมวดหมู่ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณให้ลงตัวยิ่งขึ้นด้วยหนังสือทำอาหารและแฟชั่นเกี่ยวกับอิตาลีและพาสตาที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ รวมไปถึงเครื่องเขียนสไตล์มินิมอลผสมผสานด้วยกลิ่นอายความวินเทจ และ Gadget สีขาวดำดีไซน์เก๋ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งศาสตร์ปรุงอาหารไปกับ PASTA & PASTA ชุดเครื่องครัวสุดฮิป ได้แล้ววันนี้ ที่ Another Story ชั้น 4 อาคารเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์