วิวัฒนาการของแบรนด์ “เบสท์เวสเทิร์น” พร้อมโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ 13 -

วิวัฒนาการของแบรนด์ “เบสท์เวสเทิร์น” พร้อมโปรโมชั่นห้องพักสุดพิเศษ

ต่อเนื่องจากการประกาศเปิดตัวแคมเปญ “ทูเดย์ เบสท์เวสเทิร์น” (Today’s Best Western) เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้เผยแพร่เรื่องราววิวัฒนาการและเบื้องหลังแห่งความสำเร็จ “บีไฮน์เดอะแบรนด์ส (Behind the Brands)” ของแบรนด์ “เบสท์เวสเทิร์น (Best Western)” แบรนด์โรงแรมหลักภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ที่มอบประสบการณ์การบริการอย่างมีมาตรฐานและน่าประทับใจแก่ผู้เข้าพักทุกรูปแบบมาเป็นระยะเวลามากกว่า 70 ปี พร้อมกับสโลแกนหลัก “Wherever Life Takes You, Best Western is There®”


โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ให้บริการห้องพักขนาดกว้างขวางและมีสไตล์ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งอุปกรณ์การชงกาแฟ พื้นที่สำหรับทำงาน บริการโทรศัพท์ในประเทศและทางไกล รวมถึงบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้ยังมีศูนย์ธุรกิจ และฟิตเนส เซ็นเตอร์ภายในโรงแรม และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเกือบทุกแห่งยังมีบริการอาหารเช้าในคอนเซ็ปต์ “Build Your Own Breakfast” ที่ให้บริการอาหารเช้าที่ปรุงสดใหม่ ดีต่อสุขภาพ และมีให้เลือกหลากหลาย

พิเศษ! สำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นที่ใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงค์จองห้องพัก ณ โรงแรมแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น หรือโรงแรมแบรนด์อื่นๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ในเอเชียที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 รับส่วนลด 50% สำหรับคืนที่สอง และรับคะแนนสะสมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสได้อีกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

ในเอเชียได้ที่ BestWesternHotelAsia.com หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ www.bestwestern.com/en_US/offers/asia-hotel-discounts/citibank.html