เคสกันกระแทก OtterBox จัดเต็มทุกรูปแบบ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ Sumsung Galaxy S9, S9+ ภายใต้ชื่อ More Galaxy Love 13 -

เคสกันกระแทก OtterBox จัดเต็มทุกรูปแบบ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ Sumsung Galaxy S9, S9+ ภายใต้ชื่อ More Galaxy Love

OtterBox ภูมิใจเสนอ เคสกันกระแทก สำหรับ Galaxy S9 และ Galaxy S9 + กับรุ่น Symmetry Series, Defender Series, Commuter Series และ Strada Series Folia รวมทั้งหน้าจอกันกระแทก  Alpha Glass Screen Guard  guards   ซึ่งมีให้เลือกทั้งสีที่หลากหลาย และกราฟิกที่สวยงาม เรียกว่า รักกันจริง


พร้อมการเปิดตัวครั้งแรก Otterbox Pursuit Series  ซึ่งเป็นกรอบเคสกันกระแทกที่บางที่สุด และแกร่งที่สุด โครงสร้างเป็นกรอบ สองชิ้นประกอบกัน ล้อมรอบตัวเครื่องเพื่อป้องกันการตกกระแทก รวมทั้งกันฝุ่นละออง สิ่งสกปรก  พร้อมช่องลำโพงเพื่อให้ได้ยินเสียงดังชัดเจน  และสายคล้องข้อมือเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในขณะที่พกพา

สำหรับแฟนกาแล็คซี่ที่ชอบความทันสมัย รุ่น Symmetry Series  เป็นรุ่นที่สีสันสะดุดตา  มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งที่เป็นกราฟิก หรือจะเป็นแบบใสเห็นตัวเครื่อง ใช้งานสะดวก ไม่ว่าจะเปิด ปิดเครื่อง และการหยิบเข้า-ออกจากประเป๋า  ออกแบบเป็นกรอบชิ้นเดียวมีขนาดบางมาก   และป้องกันการกระแทกการตก และรอยขีดข่วน

รุ่น Defender ถือเป็นรุ่นคลาสสิก  เคสนี้การออกแบบให้หน้าเปิดเพื่อและรับมุมโค้งของเครื่องพอดี เพื่อรองรับกับกระจกนิรภัย Alpha Glass  สำหรับ Defender Series  มีเปลือกหุ้มเป็น 2 ชิ้น  เคสที่หุ้มด้านนอกจะมีความแข็งแรง ส่วนที่เคสที่หุ้มตัวเครื่องด้านใน ถูกออกแบบมาให้มียืดหยุ่น เพื่อช่วยรองรับการตกกระแทก ด้วยการทำงานให้เคสชั้นนอกที่หนาและพื้นผิวที่แข็งแรงช่วยซับและป้องกันแรงกระแทก และยังป้องกันฝุ่นละอองสิ่งสกปรกอีกด้วย

Commuter Series เป็นรุ่นที่ออกแบบป้องกันด้วยเคสที่บางเฉียบสองชั้น ซึ่งช่วยให้การพกพา ใส่กระเป๋าหยิบเข้า-ออกได้สะดวก นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันกระแทกด้วยเปลือกนอกที่แข็งแรงที่รองรับแรงกระแทก  และยังป้องกันสิ่งสกปรกด้วย

Strada Series Folio เป็นเคสที่ป้องกัน Galaxy S9 และ Galaxy S9 + ได้ 360 องศา  ด้วยตัวเคสที่บางเฉียบ ช่วยปกป้องหน้าจอแสดงผลด้วยแผ่นหนังแท้ที่ป้องกันหน้าจอสัมผัสจากอันตราย  เป็นเคสที่ออกแบบอย่างหรูหรา สำหรับนักธุรกิจ ในรูปแบบคลาสสิกที่มีความซับซ้อนโดยสามารถใส่ บัตรเครดิตหรือเงินสดไว้ที่ฝาปิดหน้าจอได้

มีจำหน่ายแล้ว ที่ Betrend  และ Hummingplus Stores ราคา เคส Otterbox  สำหรับ Galaxy S9  อาทิ รุ่น Defender 1,890 บาท, รุ่น Strada 1,990 บาท และรุ่น Symmetry 1,490-1,990 บาท และ Galaxy S9+ รุ่น Defender 2,190 บาท, รุ่น Strada 2,590 บาท และรุ่น Symmetry 1,790-2,290 บาท

#OtterBoxAsia #ProceedBoldly #OtterBoxS9 #OtterBoxS9+ #MoreGalaxyLove @OtterBoxAsia


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ที่  www.otterbox.asia