Ben & Jerry’s ขอจองคิว 10 เมษายนนี้ ทานไอศกรีมฟรี พร้อมการต่อคิวที่สนุกที่สุด! ในงาน “Free Cone Day 2018” 13 -

Ben & Jerry’s ขอจองคิว 10 เมษายนนี้ ทานไอศกรีมฟรี พร้อมการต่อคิวที่สนุกที่สุด! ในงาน “Free Cone Day 2018”

พร้อมหรือยังที่จะมารับไอศกรีมแสนอร่อยกลับไปทานคลายร้อนกันแบบฟรี ๆ !  เบน แอนด์ เจอร์รีส ขอเชิญชวนทุกคนมารับความสุขแบบคับถ้วยอีกครั้งกับ “Free Cone Day 2018” ในวันอังคารที่ 10 เมษายนนี้


สำหรับคอไอศกรีมแล้ว คงไม่มีอะไรฟินไปกว่าการตื่นขึ้นมา แล้วพบว่าตัวเองรายล้อมไปด้วยไอศกรีมหลากหลายรสชาติ อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ชังค์แอนด์สเวิล์ส ที่มีให้ทานทั้งวันอย่างไม่จำกัด… Ben & Jerry’s (เบน แอนด์ เจอร์รีส) จะทำให้ฝันของทุกคนเป็นจริง! ด้วยงาน “Free Cone Day 2018” ให้ทุกคนได้สัมผัสกับไอศกรีมสุดพรีเมียมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ยกขบวนมาให้ลิ้มลองกันอย่างจุใจ ทั้งรสชาติยอดนิยมแบบดั้งเดิม และรสชาติใหม่แกะกล่อง ซึ่งทุกคนสามารถตบเท้าเข้ามารับไปทานคลายร้อนกันได้อย่างเต็มที่ไม่มีกั๊ก ถ้าไม่อิ่มกันไปเสียก่อนนะ ;)

Free Cone Day เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1979 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย เบน โคเฮน (Ben Cohen) และเจอร์รี กรีนฟิลด์ (Jerry Greenfield) สองผู้ก่อตั้งร้านไอศกรีมแสนอร่อยนี้ อยากขอบคุณแฟนไอศกรีมที่ช่วยให้ธุรกิจร้านไอศกรีมของพวกเขาผ่านปีแรกมาได้ด้วยดี จึงเลือกส่งต่อความสุขผ่านการแจกไอศกรีมฟรี จนถึงวันนี้ เบน แอนด์ เจอร์รีส ก็ได้ส่งมอบความอร่อยสู่ทุกคนทั่วโลกแบบฟรี ๆ ในช่วงเดือนเมษายนของทุกปีมาแล้วกว่าหนึ่งล้านโคน ซึ่งปีนี้ Ben & Jerry’s Free Cone Day ก็ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 แล้ว

เบน แอนด์ เจอร์รีส เชื่อว่า Free Cone Day เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งความสุข เพื่อตอบแทนคำขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนันสนุนไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส มาโดยตลอด เพราะนอกจากจะได้มอบไอศกรีมที่อัดแน่นไปด้วยความอร่อยแล้ว งานนี้ยังเป็นโอกาสในการส่งมอบความสุข และความสนุกสนานผ่านกิจกรรมที่จัดขึ้นตลอดงาน มั่นใจได้ว่าการเข้าคิวรับไอศกรีมนี้ ไม่มีเบื่อแน่นอน

โยสไตน์ โซเลม (Jostein Solheim) ประธานกรรมการบริหารไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส ได้ฝากถึงแฟนไอศกรีมทั่วโลกว่า “เราเชื่อมั่นในความสนุกสนาน และการตอบแทนแฟน ๆ ของพวกเราด้วยการแจกไอศกรีมฟรีที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพราะสำหรับพวกเราแล้ว Free Cone Day คือโอกาสในการจัดปาร์ตี้ เพื่อให้เราได้พบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิดมากขึ้น และได้แสดงความขอบคุณที่เรามีต่อพวกเขาด้วย”

ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์แห่งความสุขที่ไม่เหมือนใคร ตบเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของรอยยิ้มและความสนุกสนานที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ในงาน “Free Cone Day 2018” ในวันที่ 10 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น. ที่ร้าน Ben & Jerry’s ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน และชั้น G ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

พิเศษสุดๆ สำหรับสาขาสยามพารากอน เตรียมพบกับงานสนุก ๆ ที่จะทำให้การต่อคิวของทุกคนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ชม Street Performance ร้อง เต้น เล่นมายากล ตลอดเส้นทางการต่อแถว พร้อมแวะบันทึกภาพความประทับใจได้ที่ Photo Booth ร่วมปลูกต้นไม้ รณรงค์ลดโลกร้อน เพื่อนำต้นไม้ไปปลูกต่อยังจังหวัดที่ร้อนที่สุดในประเทศไทย และลุ้นรับของรางวัลอีกเพียบตลอดวัน นอกจากนี้พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่จะมาส่งต่อความสุข แจกไอศกรีมแก่ทุกคน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “อิมเมจ The Voice” สัมผัสบรรยากาศสนุก ๆ ทานไอศกรีมฟรีจากเบน แอนด์ เจอร์รีส พร้อมส่งต่อสิ่งดี ๆ กันได้ที่งาน Free Cone Day ณ ลานหน้าประตูฝั่งธนาคารกรุงเทพ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.benjerry.co.th/, https://www.facebook.com/benandjerrysTH/, และ https://www.instagram.com/benandjerrysth/ #FreeConeDay #benandjerrysthailand