ฟูจิตะคันโกะเปิดตัว Nordisk Village ครั้งแรกที่หมู่เกาะโกโตะ ประเทศญี่ปุ่น 13 -

ฟูจิตะคันโกะเปิดตัว Nordisk Village ครั้งแรกที่หมู่เกาะโกโตะ ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 4 เมษายน 2018 บริษัทฟูจิตะคันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) บริษัทชั้นนำด้านการโรงแรมจากประเทศญี่ปุ่นประกาศเปิดตัว “Nordisk Village Goto Islands”


ที่พักกลางแจ้งสไตล์แค้มปิ้งใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้ เป็นโครงการร่วมกันกับ Nordisk Japan บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์กลางแจ้งและแค้มปิ้งของประเทศเดนมาร์ก

ฟูจิตะคันโกะตกลงเซ็นสัญญาร่วมกับ Nordisk เมื่อปีที่ผ่านมาและได้รับสิทธิพิเศษในการเปิด Nordisk Village หลายแห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น
Nordisk Village เปิดตัวแห่งแรกด้วยเต๊นท์ซิกเนอเจอร์ 10 หลัง บนแค้มป์ใกล้กับเมืองเวนิสประเทศอิตาลี ในปี 2017 Nordisk Village ที่กำลังจะเปิดตัวที่เกาะโกโตะนั้น

จะเป็นแห่งที่ 2 ของโลกและเป็น Nordisk Village แห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น

ประธานและซีอีโอของฟูจิตะ คันโกะ คุณอากิระ เซกาว่า กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศให้ทุกท่านได้ทราบถึงความร่วมมือกันระหว่างฟูจิตะคันโกะและ Nordisk

บริษัทของเรานั้นเชี่ยวชาญด้านโรงแรม ที่พักและการบริการมากกว่า 60 ปี บริหารโรงแรมและที่พักทั้งหมดมากกว่า 70 แห่ง ตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว จนถึงโรงแรมเรียวกังสไตล์ญี่ปุ่น

เรามีความต้องการที่จะพัฒนายกระดับการบริการของเราเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดการท่องเที่ยวในอนาคต”

เกาะโกโตะตั้งอยู่ในจังหวัดนางาซากิ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักในเรื่องของธรรมชาติและชายหาดที่สวยงาม รวมทั้งมรดกทางประวัติศาสตร์ในช่วงศตวรรษที่ 16


ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่แรกๆที่ชาวคริสเตียนเข้ามาตั้งถิ่นฐานในประเทศญี่ปุ่น สำหรับการเดินทาง สามารถเดินทางมาที่เกาะหลักได้โดยใช้เวลาเพียง 40 นาทีโดยเครื่องบิน

หรือนั่งเรือข้ามฟากจากท่าเรือนางาซากิ

Nordisk Village Goto Islands จะถูกสร้างขึ้นที่โรงเรียนประถมที่ปิดตัวไปแล้ว โดยตัวอาคารไม้ของโรงเรียนจะถูกปรับปรุงใหม่ให้เป็นส่วนของแผนกต้อนรับ คาเฟ่ ร้านอาหาร

และส่วนอำนวยความสะดวกต่างๆ เต๊นท์ของ Nordisk ทั้งหมด 10 หลังจะตั้งอยู่ในบริเวณสนามโรงเรียน ภายในเต๊นท์แต่ละหลังประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์พร้อมเตียง 2 – 4 เตียง

นอกจากนี้ยังมีครัวส่วนกลางบริเวณด้านนอกที่พัก

บริษัทฟูจิตะ คันโกะ ยังมีที่พักนอกสถานที่ (Glamping) อีกหนึ่งแห่งที่กำลังจะเปิดให้บริการในเดือนเมษายนนี้ในชื่อ “ฟูจิโนะ (FUJINO)”

ซึ่งตั้งอยู่ที่โกเท็มบะ (Gotemba) จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka) ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิ

ข้อมูลทั่วไปของบริษัทฟูจิตะคันโกะ

บริษัทฟูจิตะ คันโกะ อิงค์  (FUJITA KANKO INC.) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 เป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชั้นนำ โดยมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว

ธุรกิจในบริษัทมีทั้งการจัดงานแต่งงาน การจัดเลี้ยง สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมและรีสอร์ท รวมทั้งหมด 70 แห่งรวมโรงแรมระดับ 5 ดาว

ชินซันโซ โตเกียว ( Hotel Chinzanso Tokyo) และโรงแรมระดับกลางอีก 35 แห่งทั่วญี่ปุ่นในนามของเครือเกรเซรี่  (Gracery) และวอชิงตัน (Washington)